Sự kiện Tết Liên Quân 2021 có gì đáng chú ý?

0

Kể từ ngày 3/2 đến ngày 25/2, chuỗi sự kiện chào mừng Tết Tân Sửu 2021 của Liên Quân Mobile sẽ chính thức diễn ra, mang đến nhiều phần quà cực hot cho game thủ. Sau đây là chi tiết các sự kiện để người chơi tham gia:

Đường Đua Tân Sửu

Thời gian sự kiện: Từ 8/2 – 20/02

Tích đủ 5000 dặm sẽ nhận được phần thưởng. Mỗi lần đua đều được cộng dặm, khi thắng sẽ cộng nhiều dặm hơn thua. Có 2 cách đua: đua ngẫu nhiên và đua với bạn. Khi đua ngẫu nhiên, bạn sẽ được xếp đội và đua cùng các kiện tướng khác trong game. Khi đua cùng bạn, bạn tạo phòng và gửi cho bạn mình, hoặc nhập mã phòng của bạn mình để đua cùng đội.

Ấn liên tiếp vào các nút màu vàng trên đường đua để trâu tiến tới. Đội nào có người về đích đầu tiên sẽ thắng cuộc.  Hãy rủ bạn bè đăng nhập vào sự kiện, sau đó bạn có thể thoải mái sút họ vài lần/ngày!

Cơ chế sút mông: Có thể sút mông trâu bạn mình để tăng số lượt chơi mỗi ngày. Người bị sút mông sẽ bị chậm lại khi đua 1 lượt tiếp theo, muốn hết chậm phải làm nhiệm vụ để giải chậm, hoặc sút người khác.

Mỗi người có 3 lượt Sút mông trâu mỗi ngày và chỉ được sút 1 người 1 lần mỗi ngày. Nếu bạn bị ai đó Sút mông, trâu của bạn sẽ bị chậm lại. Và hãy làm nhiệm vụ hoặc sút mông trâu người khác để hồi lại tốc độ nha. Tối đa tăng 1 lần trong ngày

Đua lần đầu với những người bạn trong danh sách bạn bè sẽ được X2 số dặm thưởng! Bạn có thể nhờ bạn của mình nâng cấp trâu để tăng tốc trâu của bạn. Trâu cấp 3 sẽ đua nhanh nhất. Để nâng cấp Trâu, bạn sẽ cần một số lượng huy hiệu cần thiết

– Cấp 1: Trâu mặc định. 0 huy hiệu

– Cấp 2: Trâu Chiến Giáp: 10 huy hiêu

– Cấp 3: Trâu Siêu Xe: 20 huy hiệu

Tốc độ đua Trâu dựa trên cấp độ của Trâu và khả năng nhấn vào nút “Đua” của các bạn, ấn càng nhanh và chính xác sẽ giúp Trâu về đích nhanh hơn. Tất cả người chơi sẽ khởi đầu với Trâu Mặc Định. Hãy copy link code của bản thân rồi gửi cho bạn bè giúp đỡ Nâng cấp Trâu nhé.

Bạn bè nhập code sẽ giúp bạn nhận được 1 Huy hiệu để nâng cấp trâu. Tối đa 5 Huy hiệu mỗi ngày. Đặc biệt các bạn không thể tặng Huy hiệu nhiều lân cho cùng một người trong suốt thời gian Sự kiện

Hãy thực hiện nhiệm vụ để tăng lượt đua và lượt giúp người khác nâng cấp:

1. Xem phim hài Tết: Nhận 2 lượt đua

2. Chia sẻ trang sự kiện: Nhận 5 lượt đua

3. Đăng nhập ngày 12/02: Nhận 5 lượt đua

ĐẶC BIỆT: 1 gói full tướng/trang phục ra mắt trước 31/01/2021 dành cho Top 1 Server vào cuối sự kiện, và 2 người may mắn ngẫu nhiên. Giải thưởng sẽ được trao trong vòng 7 ngày từ khi kết thúc sự kiện.

Đội thắng có một cơ hội nhỏ nhận được Quân Huy Giới hạn. Khi đạt đủ một số điều kiện, người chơi cũng sẽ nhận được một số phần thưởng:

Thắp sáng đêm giao thừa

Thời gian sự kiện: Từ 3/2 – 17/2

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sẽ làm nhiệm vụ để nhận Nguyện Ước Đêm Giao Thừa, sử dụng để đặt điều ước vào Lồng Đèn Nguyện Ước và nhận ngẫu nhiên một vật phẩm đã ước từ Lồng đèn

Với Nguyện Ước đầu tiên, người chơi có thể chọn từ danh sách trang phục bậc S mong muốn để đặt vào Lồng Đèn Nguyện Ước.

Với Nguyện Ước thứ 2 và 3, người chơi có thể chọn từ danh sách trang phục bậc A mong muốn để đặt vào Lồng Đèn Nguyện Ước.

Với Nguyện Ước thứ 4, người chơi có thể chọn từ danh sách tướng mong muốn để đặt vào Lồng Đèn Nguyện Ước.

Khi đặt đủ Nguyện Ước vào Lồng Đèn, vào 12/02, người chơi có thể vào game thắp sáng Lồng đèn để nhận ngẫu nhiên một trong số các vật phẩm đã ước

Hạ Lân Tân Sửu

Thời gian sự kiện: Từ 11/02 đến 25/02

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sử dụng nút mũi tên lên xuống để di chuyển Airi né sát thương từ Lân Tân Sửu đồng thời dùng kỹ năng để bắn hạ Lân Tân Sửu.

Có tổng cộng 9 màn chơi. Ngày đầu tiên sẽ có 3 màn, các màn chơi sau sẽ được mở dần dần mỗi ngày kế tiếp.

Ở mỗi màn, người chơi có 2 mốc nhận thưởng khi đạt 1 sao hoặc 2 sao. Đạt 2 sao sẽ nhận cả 2 phần thưởng.

Thu thập đủ 18 sao từ 9 màn chơi sẽ nhận Trang phục hữu hạn Omega Cỗ máy Siêu Tốc 3.

Mưa Lì Xì

Thời gian sự kiện: Từ 12/02 đến 13/02

Mỗi ngày vào game, Mưa lì xì sẽ xuất hiện ở các khug giờ đặc biệt như sau:

– Khung giờ 1: 12:00 – 13:00

– Khung giờ 2: 18:00 – 19:00

– Khung giờ 3: 21:00 – 22:00

Khi mưa lì xì rơi, mỗi người chỉ có 1 lượt để ấn chọn bao lì xì. Lì xì sẽ ngẫu nhiên rơi ra các phần quà sau

Quân Huy Giới Hạn

Xe Máy SH

Iphone 12 Promax

Airpod

Rương tướng chọn 1:

– Dirak
– Enzo
– Điêu Thuyền
– Zata
– Ishar

Rương Trang phục chọn 1:

– Hayate Quỷ Diện
– Alice Bé Gấu Tuyết
– Zill Cựu Thần Thiên Hà
– Liliana Thần tượng âm nhạc
– Fennik Phi Hành Gia

Mảnh tướng

Mảnh trang phục

Hiệu ứng trong trận đấu (hạ gục, biến về, gia tốc)

Mảnh ngọc

Trên đây là tổng hợp 4 sự kiện chính của Liên Quân Mobile trong dịp Tết Nguyên Đán 2021. Đặc biệt, vào ngày mùng 1 Tết, các bạn đừng quên nhận Tướng mới miễn phí cùng 3 skin toàn server.  Hãy tham gia để nhận những phần quà giá trị nhất!


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.