State Of Survival – Game mobile sinh tồn ngày tận thế mở đăng ký sớm

0

State Of Survival là game mobile chiến lược sinh tồn có đề tài hậu tận thế do KingsGroup sản xuất, trò chơi từng đứng top 1 tại 18 quốc gia trên thế giới ngay khi ra mắt vào tháng 6.2019, sau đó có mặt trong danh sách top 10 tại gần 100 quốc gia/vùng lãnh thổ. Mới đây, State Of Survival đã được nhà phát hành Funtap đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.Với lối chơi chiến lược (SLG) kinh điển, trong State of Survival, nhiệm vụ chính của người chơi là chiến đấu và xây dựng, đây là 2 nhiệm vụ có mối quan hệ qua lại mật thiết với nhau: Người chơi cần có đủ binh lực, các Tướng (Hero) được nâng cấp đầy đủ thì mới có thể đi chiến đấu mở rộng lãnh thổ, từ đó có thêm những vùng đất trống phục vụ cho việc xây dựng công trình, củng cố quy mô cơ sở hạ tầng.


State Of Survival - Game mobile sinh tồn ngày tận thế mở đăng ký sớm - ảnh 1


State Of Survival - Game mobile sinh tồn ngày tận thế mở đăng ký sớm - ảnh 2

Cơ chế chiến đấu trong State of Survival cũng tương đối đơn giản khi người chơi sẽ chiến đấu với nhiều loại vũ khí từ súng ống, cung tên, bom mìn,… và tùy từng loại zombie, game thủ sẽ cần lựa chọn vũ khí hợp lý để tối đa lượng sát thương gây ra. Tựa game này cũng cho phép người chơi tương tác với nhau khá nhiều như vay mượn tài nguyên, mượn Hero, phối hợp công/thủ,… Đặc biệt một số hoạt động PvE – PvP trong game vẫn có thể cầm tướng ra trận để PK với người chơi khác, thậm chí là liên server.


State Of Survival - Game mobile sinh tồn ngày tận thế mở đăng ký sớm - ảnh 3


State Of Survival - Game mobile sinh tồn ngày tận thế mở đăng ký sớm - ảnh 4

Hiện tại, State Of Survival đã mở đăng ký sớm cho game thủ Việt trên cả Android và iOS. Người chơi tham gia đăng ký sớm sẽ có cơ hội nhận được các giftcode hỗ trợ từ game mobile này, giúp cho hành trình xây dựng – chiến đấu – sinh tồn khi game ra mắt trở nên dễ dàng hơn.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.