Soul Land – Game mobile chuyển thể từ Đấu La Đại Lục chính thức Open Beta

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Soul Land là game mobile chuyển thể từ bộ tiểu thuyết huyền huyễn Đấu La Đại Lục của tác giả Đường Gia Tam Thiếu, trò chơi sẽ do Funtap phát hành tại Việt Nam. Vào tháng 8 vừa qua, Soul Land đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ với nhiều quà tặng tương đối hấp dẫn và đến hiện tại, trò chơi đã ấn định chính thức Open Beta từ hôm nay (16.09).


Soul Land - Game mobile chuyển thể từ Đấu La Đại Lục chính thức Open Beta - ảnh 1

Bước vào thế giới hồn sư của Soul Land, game thủ sẽ được gặp lại Đường Tam, Tiểu Vũ, thức tỉnh Võ Hồn của mình, thu thập Hồn Hoàn của Thú Hồn, học tuyệt kỹ Đường Môn, bảo vệ Đấu La Đại Lục, viết tiếp câu chuyện truyền kỳ của Sử Lai Khắc Thất Quái. Ngoài ra, người chơi còn có thể tổ đội với bằng hữu của mình, cùng họ tham gia những trận chiến khốc liệt, đoạt lấy Phong Hào Đấu La cao quý nhất.


Soul Land - Game mobile chuyển thể từ Đấu La Đại Lục chính thức Open Beta - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết, thì Đấu La Đại Lục (Soul Land) là một trong những tác phẩm đặc sắc của Đường Gia Tam Thiếu, bộ truyện này thuộc thể loại huyễn hiệp, mang đến cho độc giả một cái nhìn, một cảm nhận mới về thế giới hiệp khách huyền ảo. Câu chuyện với nhân vật chính Đường Tam, vốn là một đệ tử ngoại môn của Đường Môn, sau khi chết đã “xuyên không” tới thế giới huyền huyễn, từ đó tu luyện và trở thành Hải thần.


Soul Land - Game mobile chuyển thể từ Đấu La Đại Lục chính thức Open Beta - ảnh 3

Nhìn chung, với cốt truyện huyền huyễn hấp dẫn đã quen thuộc với các fan tiên hiệp cùng nhiều sự kiện thú vị mừng Open Beta, Soul Land là sản phẩm đáng để trải nghiệm trong những ngày giữa tháng 9 này.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.