Sony sắp khắc phục được tình trạng khan hàng của PS5

0
PS5 chính là hệ máy đã chiến thắng trong cuộc so tài thế hệ mới của cuộc chiến lâu năm PlayStation (Sony) Vs Xbox (Microsoft), ít nhất là về khả năng “đua” doanh số trong các tháng đầu tiên ra mắt. Nếu như cả Xbox Series X và Series S đều không gặp phải tình trạng khan hàng, Thì PS5 đã bị “cháy” hàng ở phạm vi toàn cầu, kéo theo hiện tượng thổi giá và gom thu mua số lượng lớn từ những kẻ cơ hội.

Không chỉ thiếu hàng vào thời điểm 12.11.2020 (ngày ra mắt chính thức), tình trạng “đói” máy PS5 còn kéo dài đến tận dịp Giáng Sinh vừa rồi (24.12.2020). PS5 được báo cáo là luôn trong trạng thái tiêu thụ nhanh tại Mỹ, trong khi đó, thị trường Anh Quốc luôn trong tình trạng khan hiếm kể từ thời điểm PS5 ra mắt tại quốc gia này. Cũng chính vì bức tranh chung toàn cầu, tại Việt Nam có thời điểm PS5 được nhiều tiểu thương bán với giá trên 30 triệu Đồng.


Sony sắp khắc phục được tình trạng khan hàng của PS5 - ảnh 1

Dù vậy, Sony nhiều khả năng sẽ khắc phục được tình trạng khan hàng PS5 sau khi đợt hàng thứ ba của hệ máy này chính thức cập bến nhiều thị trường. Theo nhiều nguồn tin, đợt “tiếp viện” này sẽ diễn ra trong tuần thứ hai của tháng 01.2021, với số lượng máy được đánh giá là “rất lớn”.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.