SofM và SN nhận lời chúc từ chủ tịch Inter Milan trước tứ kết CKTG

0

Trước khi CKTG 2020 bắt đầu, Twitter của Inter Milan đã chúc Suning Gaming thi đấu tốt ở CKTG 2020. Và đến khi vòng Playoffs của CKTG 2020 chuẩn bị được diễn ra, đích thân chủ tịch của Inter Milan – Trương Khang Dương (Steven Zhang) quay video để gửi lời chúc tới SofM và các đồng đội.

Trong bức ảnh mới nhất trên Weibo, chúng ta cũng thấy SofM và các đồng đội xuất hiện cực ngầu trong màu áo của câu lạc bộ Inter Milan. Thậm chí, cả khi luyện tập, Bin cũng mặc áo của Inter Milan!

Suning là đội thể thao điện tử thuộc sở hữu của Trương Khang Dương, chủ tịch thứ 21 của câu lạc bộ Inter Milan với 68,55% cổ phần và cũng là chủ tịch trẻ tuổi nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Trương Khang Dương là con trai của Trương Cận Đông, nhà sáng lập của tập đoàn Suning, người có khối tài sản cá nhân lên đến 6,2 tỷ USD và là người giàu thứ 28 ở Trung Quốc.

Không như những thiếu gia khác thường xuyên dính các bê bối hay scandals trên các mặt báo, Khang Dương có cuộc sống vô cùng trong sạch, không phô trương. Thậm chí, anh còn thể hiện mình là một con người thực sự có bản lĩnh khi điều hành Inter Milan cũng như Suning.

Tiền đạo Lukaku cùng chủ tịch của Inter Milan – Trương Khang Dương

Không chỉ giúp Inter Milan dần hồi sinh sau bằng cách thay thế hệ thống Marketing già cỗi, Khang Dương cũng khẳng định tham vọng của mình với Suning Gaming khi chiêu mộ SofM, SwordArt và cố gắng mang về cả những ngôi sao như Jackeylove, Chovy về đội của mình. Và tham vọng lớn của anh đã được đền đáp khí SN giành quyền tham dự CKTG 2020, đồng thời thi đấu xuất sắc vượt qua cả kì vọng của ban lãnh đạo.

Hi vọng rằng, SN sẽ thi đấu tốt hơn nữa tại CKTG 2020 khi nhận được lời động viên từ vị chủ tịch. Và trong tương lai, có thể chúng ta sẽ được chứng kiến SofM tấu hài cùng… “NSND” Lukaku trong một sự kiện của Suning chăng?


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.