SofM trổ tài Lee Sin, SN đại thắng

0

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Link bình luận tiếng Việt

JDG vs SN: 0-2

Game 2

Lựa chọn Malzahar đầy bất ngờ của Suning đã khiến ngày thi đấu hôm nay trở thành ác mộng của YaGao, khi anh liên tục phải nằm xuống dưới combo của Lee Sin và Malzahar. Với con bài tủ Lee Sin, SofM đã thi đấu cực kỳ năng nổ và hiệu quả, đóng góp vào tất cả các điểm hạ gục của Suning cho đến giai đoạn giữa trận.

SofM thi đấu cực kỳ bùng nổ với con bài Lee Sin

Sau khi Viego của Kanavi và Aphelios của LoKen đạt ngưỡng sức mạnh, JDG đã có những tình huống đáp trả mạnh mẽ trước những đòn tấn công từ phía SN. Tuy nhiên, những pha trao đổi vẫn đem về lợi thế cho SN dù cho họ có những tình huống thi đấu khá “say máu”.

Phút 28 của trận đấu, SN biến sân nhà của JDG thành sân bay với 3 đường lính siêu cấp. Ngay sau đó, SofM đã thực hiện một combo inSec LeeSin, đổi mạng với Loken thành công. Mất đi sát thương chính trong đội hình, JDG tan vỡ ngay sau đó. Lần đầu tiên, Suning có được chiến thắng trước JDG trong một kèo BO3.

SN có chiến thắng đầu tiên trước JDG ở một kèo đấu BO3

Game 1

Nửa trên của JDG đã có một ván đấu hiệu quả khi Zoe của YaGao liên tục bị đe dọa bởi các thành viên bên phía SN, trong khi Zoom và Kanavi đều mắc khá nhiều lỗi khi sử dụng Nocturne và Kha’zix. Trong khi đó, Suning đã lăn cầu tuyết rất tốt kể từ sau tình huống SofM cướp Sứ Giả từ tay Kanavi.

Dù để mất Baron sau một pha Macro tốt của JDG, SN vẫn còn được Linh Hồn Rồng Đất sau một tình huống bắt lẻ được Zoom. Đến lúc này, JDG chỉ còn biết trông chờ vào Aphelios của LoKen, tuy nhiên, trong pha giao tranh quyết định, Diana của SofM đã sử dụng chiêu cuối bắt được cả LoKen lẫn YaGao, để cho SN tiễn 2 chủ lực của JDG lên bảng đếm số. Mất đi 2 vị Tướng quan trọng nhất, JDG bất lực nhìn SN đánh đổ nhà chính, kết thúc ván thi đấu thứ nhất.

EDG vs RNG: 0-2

Game 1

Game 2

LNG vs OMG: 2-1

Game 1

Game 2

Game 3

***

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 18/7:

1.14h00: LNG vs OMG

– Đội hình LNG Esports: Ale – Tarzan – icon – LP – Kedaya

– Đội hình Oh My God: New – Aki – Creme – Able – COLD

LNG Esports buộc phải thay thế cặp đôi đường dưới vì phong độ hết sức thất vọng của bộ đôi Light – Iwandy trong thời gian qua. Việc đang phụ thuộc quá nhiều vào bộ đôi rừng – mid đang khiến các vị trí khác trong đội hình của LNG thi đấu dưới sức. Tuy nhiên, cơ hội để LNG đánh bại OMG vẫn là không nhỏ khi mà Creme và các đồng đội cũng đang bị hụt hơi trong giai đoạn sau của mùa giải.

2. 16h00: JDG vs SN

– Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – YaGao – LoKen – LvMao

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

Với phong độ đang thăng hoa, JDG sẽ đòi lại món nợ ở CKTG 2020?

JD Gaming đang là đội tuyển có phong độ ấn tượng nhất tại LPL Mùa Hè 2021 với 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó có 2 chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước Rare Atom và Invictus Gaming. Với Kanavi đang lấy lại phong độ, JDG đang thi đấu cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, đặc biệt là ở nửa trên bản đồ.

Trong khi đó, Suning vẫn thể hiện sự thất thường trong suốt những tuần thi đấu vừa qua và đang tương đối chật vật trong việc chạy đua vào nhóm tham dự Playoffs. Dẫu vậy, chính sự thất thường này lại đang khiến Suning trở thành một trong những đội tuyển khó đoán nhất tại LPL. Nếu như SofM và Bin tỏa sáng trong ngày hôm nay, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra ở cặp đối đầu giữa JDG vs SN.

3. 18h00: EDG vs RNG

– Đội hình Edward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – GALA – Ming

Trận đấu tâm điểm LPL Mùa Hè 2021 tuần 6: EDG vs RNG

Vẫn những con người như vậy, tuy nhiên trận đấu được coi là đỉnh cao nhất của LPL Mùa Hè 2021 rất có thể sẽ diễn ra theo thế trận 1 chiều. Dù RNG đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp, nhưng những đối thủ mà RNG đánh bại trong suốt thời gian qua đều chỉ là những đội tuyển ở “cửa dưới”, trong khi EDG vẫn thể hiện phong độ ổn định đáng kinh ngạc ở mùa giải năm nay và đã gần như chắc chắn có được một suất tham dự vòng Playoffs. Trận đấu ngày hôm nay sẽ là cơ hội để EDG đòi lại món nợ ở mùa xuân.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.