SofM thất thế ở giải thưởng WeChoice 2020 hạng mục game thủ/streamer của năm

0

Với những thành công vang dội trong năm 2020, SofM đã góp mặt trong 2 hạng mục: Game thủ/streamer của năm và đặc biệt là Nhân vật truyền cảm hứng. Đây là hạng mục dành cho những cá nhân, câu chuyện có dấu ấn đáng nhớ và ảnh hưởng tích cực nhất đến cộng đồng trong suốt năm 2020.

Trong những ngày đầu tiên, SofM đã đứng đầu bình chọn ở cả 2 hạng mục mà anh góp mặt. Tuy nhiên, bước sang tuần thứ 2 của cuộc bình chọn, SofM đã không còn giữ được phong độ như ở tuần 1. Anh đang đứng ở vị trí thứ 3 trong cả 2 hạng mục mình tham gia.

Tại hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng, SofM hiện tại đang bị Sơn Tùng MTP bỏ xa tới gần 100 000 lượt bình chọn. Sau khi ra mắt MV “Chúng ta của hiện tại”, Sơn Tùng đã dẫn đầu ở các hạng mục đề cử mà nam ca sỹ này góp mặt. Thế mới thấy các Sky hoạt động rất tích cực trong suốt mấy ngày qua!

Còn ở hạng mục Game thủ/Streamer của năm, SofM đã bị ADC vượt mặt trong vài ngày gần đây. Để lại nhiều nuối tiếc với quyết định về hưu, người đi rừng của Team Flash Liên Quân vẫn được đông đảo fan Liên Quân tri ân với số lượng bình chọn cực khủng. Đây có thể coi là món quà tinh thần của người hâm mộ dành cho thần rừng của Liên Quân Việt Nam.

Tuy nhiên, trong 2 ngày gần đây, số lượt bình chọn của SofM và ADC đều thất thế trước streamer Nam Blue, người đã xô đổ kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng để trở thành streamer có số lượng người theo dõi livestream vào cùng một thời điểm lớn nhất: 137.000 người.

Đến ngày hôm nay, Nam Blue đã có tới hơn 70 000 lượt bầu chọn. Đứng thứ 2 là ADC với 51 000 bình chọn và tiếp đến là SofM vói số phiếu là 34 400.

Hiện tại, cổng bình chọn vẫn đang được mở để các bạn có thể ủng hộ cho nhân vật yêu thích của mình.

– Bình chọn cho SofM ở hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng tại: Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2020.

– Bình chọn cho Nam Blue, ADC và SofM ở hạng mục game thủ/streamer của năm tại: Game thủ/ Streamer của năm WeChoice 2020.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.