SofM ở lại Suning? Rekkles rời Fnatic

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 19/11:

LCK

T1 tiếp tục chi mạnh cho mùa giải mới? Sau Keria, nhiều nguồn tin cho biết T1 sẽ tiếp tục liên hệ với Nuguri và Kanavi để hoàn thiện đội hình. Tuy nhiên, khả năng chiêu mộ Nuguri của T1 là không cao.

Nuguri nhiều khả năng ở lại với DWG. Nuguri ưu tiên ở lại DAMWON Gaming hơn là chuyển đến một đội khác. Tuy nhiên, tuyển thủ này được cho là đang chờ một bản hợp đồng hợp lý từ DWG.

Ben giải nghệ sau khi rời Afreeca Freeces. Chia sẻ về quyết định của mình, Ben cho biết anh muốn giải nghệ và tập trung cho gia đình:

“Tôi sẽ chính thức kết thúc sự nghiệp tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp tại đây. Tôi vô cùng biết ơn các fan. Nhưng tôi sẽ trở lại Trung Quốc để cùng vợ chăm sóc con gái mình.”

LPL

SofM tái kí hợp đồng với SN? (Tin đồn) Một tài khoản trên Weibo đã đăng tải thông tin về hợp đồng mới giữa SofM và Suning. Người này cho biết rằng mức lương để SofM tiếp tục gia hạn hợp đồng rơi vào khoảng 12 triệu NDT/năm (khoảng 3,5 tỷ/tháng).

SofM có thể bị giảm lương vì luật công bằng tài chính

Mức lương của SofM bị giảm do đạo luật công bằng tài chính mới được ban tổ chức LPL đề xuất yêu cầu mức lương trần cho các tuyển thủ LPL sẽ được giữ trong khoảng 1,5 triệu USD/năm (~ 34,75 tỷ VNĐ). Nếu chi quá số tiền trên, các đội ở LPL phải nộp phạt theo chi phí tỷ lệ tương ứng với số tiền vượt mức cho phép.

Lies rời LGD Gaming. Sau Kramer và Langx, Lies trở thành tuyển thứ 3 rời LGD trong mùa chuyển nhượng năm nay.

Smlz trở thành tuyển thủ tự do. Chưa đầy 1 năm sau khi gia nhập OMG, Smlz đã rời đội. Có tin đồn cho biết Smlz sẽ gia nhập LGD Gaming.

Chovy gia nhập BLG? Nguồn tin từ weibo cho biết Chovy sẽ sang LPL, nhưng điểm đến không phải là LNG Esports mà lại là Bilibili Gaming, đội vừa chiêu mộ HLV Kim.

Xiye đến JDG? Người chơi đường giữa của LGD, Xiye được cho là sẽ thay thế vị trí của Yagao ở mùa giải tới.

Flandre có bến dỗ mới? Sau khi rời LNG, Flandre được cho là đã gia nhập một đội LMHT ở LPL. Rất có thể anh sẽ là người chơi đường trên của Funplus Phoenix mùa giải tới.

GimGoon chưa giải nghệ. Theo tiết lộ của Gimgoon, anh vẫn chưa muốn giải nghệ sau khi rời FPX. Ngày hôm qua, Gimgoon đã rời đội theo dạng chuyển nhượng tự do.

LEC

Rekkles chính thức rời Fnatic. Sau khi trở thành tuyển thủ tự do vào ngày hôm qua, Rekkles đã đưa ra quyết định chia tay Fnatic sau 5 năm gắn bó. Điểm đến tiếp theo của Rekkles gần như đã được định đoạt: G2 Esports.

Rekkles chia tay Fnatic, chuẩn bị gia nhập G2 Esports

MagiFelix rời đội Academy của Fnatic. Thần đồng LMHT châu Âu – MagiFelix đã bất ngờ rời Fnatic trong ngày hôm nay. Anh từng được cho là sẽ thay thế Nemesis khi tuyển thủ này rời đi.

Schalke 04 có người chơi đường trên mới? Broken Blade, người chơi đường trên của TSM mùa giả vừa qua được đồn là sẽ gia nhập S04 trong vài ngày tới.

LCS

Team Liquid chia tay Impact. TL đã ra thông báo chia tay người chơi đường trên kỳ cựu này. Impact đang trên đường gia nhập đội hình của Evil Geniuses. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.