Sổ sứ mệnh – SSM mùa 23 Liên quân có gì đáng chú ý?

0

Tính năng “quốc dân” của Liên Quân Mobile – Sổ Sứ Mệnh sẽ tiếp tục khuấy đảo game thủ trong tháng 11 này với mùa mới: SSM mùa 23. Hiện tại, người chơi đã có thể đặt mua trước Sổ Sứ Mệnh mùa 23 với giá 410 Quân Huy từ ngày 25/10 – 31/10.

SSM mùa 23 sẽ có chủ đề Trăng Khuyết, và nhân vật chính của SSM mùa này sẽ là Athur và Dirak. 2 phần thưởng lớn nhất của mùa 23 chính là trang phục Athur Hiệp Sĩ Trăng Khuyết và Dirak Pháp Sư Trăng Khuyết. 

Sau đây là chi tiết các phần thưởng có trong SSM mùa 23:

– Cấp 1: Skin bậc A Paine Phi Vụ Thế Kỷ

– Cấp 10: Rương Tướng Xniel – Athur – Baldum

– Cấp 20: Skin bậc S hữu hạn Arthur Hiệp Sĩ Trăng Khuyết

– Cấp 30: Rương Tướng Skud – Zuka – Grakk

– Cấp 40: Rương skin Lindis Thánh Quang Tiễn – Kahli Kim Cô Giáo Chủ – Krinak Mộ Cổ Trùng.

– Cấp 50: Rương Tướng Liliana – Veres – Slim.

– Cấp 60: Skin bậc S hữu hạn Dirak Pháp Sư Trăng Khuyết

Đặc biệt, ở vòng quay Sổ Sứ Mệnh mùa 23, người chơi có cơ hội mở ra 3 trang phục Tulen Tân Thần Thiên Hà, Omen Ám Thử Đao và Volkath Ma Tử Kỵ Sĩ.

Tulen Tân Thần Thiên Hà
Omen Ám Thử Đao
Volkath Ma Tử Kỵ Sĩ

SSM mùa 23 sẽ có ưu đãi đặc biệt: Mở ra tới 40 cấp của Sổ Sứ Mệnh khi đặt mua trước. Đây là giới hạn mới được nâng lên khi mà trước đây, số cấp khi mua trước chỉ có thể lên được tối đa là 30 mà thôi. Tất nhiên, để đạt được con số 40, người chơi sẽ phải rất may mắn mới có thể mở được.

Khi đặt sớm Sổ sứ mệnh mùa 23, bạn sẽ nhận được avatar Dirak Pháp sư trăng khuyết và khung viền Trăng khuyết đặc biệt cùng với huy hiệu để đổi trang phục Arthur Hiệp sĩ trăng khuyết.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.