SN nhận thất bại đáng tiếc trước LGD

0

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay:

LGD vs SN: 1-1

Game 1

Trong khi LGD đã khiến Bin phải nằm xuống 3 lần liên tiếp sau 10 phút thi đấu, SN chỉ kiếm được 2 điểm hạ gục từ Senna và Ziggs. Với những chất tướng có khả năng tấn công mạnh ở đầu game, LGD đã chơi snowball và sớm lấy đi dàn trụ ngoài của SN, đồng thời kiểm soát hoàn toàn khu vực hang Rồng.

LGD hoàn toàn áp đảo SN trong ván đấu này

Sau khi có được Linh Hồn Rồng Lửa, LGD Gaming bắt dầu chơi chậm lại và kiểm soát các mục tiêu thay vì chủ động giao tranh để chờ SN mắc sai lầm. Đến khi con Rồng Ngàn Tuổi xuất hiện, bộ đôi đường dưới của SN đã rơi vào cái bẫy của LGD và lập tức bị tiêu diệt. Ở thế 3vs5. SN không thể cản bước các thành viên của LGD và bị quét sạch. Tận dụng lợi thế đường lính đang đẩy cao, LGD lập tức end game.

Game 2

SN đã duy trì được lượng tiền vượt trội so với đối thủ, tuy nhiên LGD Gaming vẫn là những người kiểm soát Hang Rồng tốt hơn và đứng trước cơ hội sở hữu Linh Hồn Rống Gió.

Thế nhưng, Suning đã không để cho điều đó xảy ra. Những pha xử lý chính xác của Diana trong tay SofM và Lee Sin của Angel đã khiến đội hình của LGD bị rối loạn. Trận đấu càng kéo dài, SN càng có lợi với chất Tướng của Diana và Senna. Chính 2 nguồn sát thương chính này đã giúp SN vượt trội hơn đối phương trong giai đoạn cuối trận, khiến tỷ số trở lại thế cân bằng.

Game 3

Cả 2 đội đã chơi ăn miếng trả miếng xuyên suốt ván đấu. Tuy nhiên, đội hình của SN vẫn tỏ ra khá yếu kém trong khâu kiểm soát khu vực Hang Rồng, đồng thời không thể đẩy được một trụ nào bên phía LDG. 

SN đã cố hết sức để shut down Aphelios trong tay Kramer. Mặc dù họ thành công ở phút thứ 30 nhưng cái giá phải trả là quá đắt khi họ bị quét sạch đội hình ngày sau đó. LGD lập tức khẩn trương đẩy thẳng vào nhánh chính của đối phương và giành chiến thắng.

IG vs LNG: 0-2

Game 1

Game 2

JDG vs EDG: 0-2

Game 1

Game 2

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 27/6:

1. 14h00: LGD vs SN

– Đội hình LGD Gaming: Garvey – Shad0w – xiye – Kramer – Mark

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

LGD là một đối thủ không hề dễ chơi với SN

LGD đã có sự đầu tư mạnh mẽ ở mùa giải năm nay, đáng chú nhất là sự trở lại của xiye cùng thần rừng của LEC – Shad0w. Đối mặt với người đi rừng có lối chơi có phần khác biệt, liệu SofM có thể đánh bại Shad0w bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình?

2. 16h00: IG vs LNG

– Đội hình Invictus Gaming: neny – XUN – Rookie – Wink – Lucas

– Đội hình LNG Esports: Ale – Tarzan – Icon – Light – Iwandy

Invictus Gaming tiếp tục tin dùng neny thay vì TheShy trong trận đấu với đội đang dẫn đầu bảng xếp hạng LPL là LNG. Lúc này, đội tuyển cũ của SofM đang thi đấu cực kỳ thăng hoa nhờ sự bùng nổ của bộ đôi rừng mid Tarzan – Icon. Liệu IG có thể ngăn cản chuỗi bất bại của LNG?

3. 18h00: JDG vs EDG

– Đội hình JD Gaming: Zoom – Kanavi – Yagao – LokeN – LvMao

– Đội hình EDward Gaming: Flandre – JieJie – Scout – Viper – Meiko

Trận đấu tâm điểm của LPL Mùa Hè 2021 tuần 3 sẽ là cặp đấu giữa JDG vs EDG. Dù cả 2 đang có phong độ rất cao, nhưng EDG vẫn là đội được đánh giá cao hơn hẳn nhờ sự bùng nổ ở tất cả các vị trí. Lúc này, EDG và LNG vẫn là 2 đội tuyển duy nhất đang bất bại tại LPL Mùa Hè 2021.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.