SN Huanfeng liên tục dính phốt, sẽ bị Suning đẩy đi?

0

Huanfeng hiện đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng game thủ Trung Quốc vì bê bối “cắm sừng bạn gái và đi ‘mây mưa’ với fan nữ ngay trong thời gian diễn ra CKTG 2020”. Cụ thể, một người tự xưng là bạn gái cũ của Huanfeng đã đăng tải một bài viết rất dài cho biết mình và bạn trai Huanfeng vừa chia tay vào hồi 12/11 vừa qua, lý do là bởi cô đã bị xạ thủ của SN “cắm sừng” không dưới một lần.

Thậm chí, nhân vật xưng là bạn gái cũ của Huanfeng còn tiết lộ rằng trong thời gian diễn ra CKTG 2020, Huanfeng đã bí mật hẹn hò qua lại với “bạn gái mới” ngay trước thềm trận đấu Tứ kết của Suning. Thông tin này đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội của Trung Quốc. Thậm chí, nhiều người còn tin rằng chính điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới phong độ của huanfeng trong trận chung kết CKTG 2020.

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm qua, Huanfeng lại tiếp tục bị phơi bày hình ảnh giơ ‘ngón giữa’ vào mặt phóng viên đến Gaming House của Suning để thực hiện một bài phóng sự. Người phóng viên nói này đã không tiết lộ bất kỳ điều gì về sự việc, nhưng anh đã gửi bức ảnh tới một đồng nghiệp khác, và than phiền vì hành vi thiếu lịch sự của Huanfeng. Thậm chí, Huanfeng còn bị than phiền là có thái độ rất tệ trong suốt buổi phỏng vấn.

Tuy cộng đồng LMHT Trung Quốc vẫn có thể cảm thông với huanfeng vì anh đã thành công từ quá sớm, và phải sớm đối mặt với những áp lực to lớn. Thêm vào đó là hoàn cảnh sống đặc biệt ảnh hưởng khá nhiều đến tính cách khép kín của anh. Dẫu vậy, huanfeng vẫn phải đón nhận hàng loạt chỉ trích vì những hành động nông nổi của mình và điều này hoàn toàn có thể ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp của anh.

Trên stream mới nhất của 2 BLV LPL – Mile (Qian Chen) and Zeyuan (Guan Ze-Yuan), cả 2 đã thảo luận về những tin đồn chuyển nhượng của LMHT Trung Quốc có thể xảy ra, đáng chú ý nhất là thông tin về cặp đôi đường dưới của Suning mùa giải vừa qua: huanfeng – SwordArt.

Tin đồn cho biết SN đã giúp xúc tiến thương vụ TSM SwordArt, cùng với đó là dự định đem về một cặp đôi đường dưới mới, và sẽ giữ nguyên các vị trí còn lại trong đội hình. 

Trên stream của mình, huanfeng cũng cho biết nếu SwordArt rời đi thì khả năng cao anh sẽ là người tiếp theo chia tay SN. Tuy nhiên, điều này rất khó xảy ra bởi huanfeng vẫn đang còn hợp đồng với SN.

Năm 2020 thực sự là một năm hết sức thành công đối với Suning và đặc biệt là xạ thủ trẻ tuổi huanfeng. Từ một tân binh mới chân ướt chân ráo và nhận rất nhiều lời chỉ trích ở mùa xuân, huanfeng đã vươn đến đẳng cấp thế giới và được đánh giá là một trong những đầu tàu của Suning ở LPL và tại CKTG 2020. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.