SN Huanfeng dẫn đầu đội hình xuất sắc nhất tứ kết CKTG 2020 của ESPN

0

Ở vòng bảng CKTG 2020, huanfeng không để lại nhiều ấn tượng so với những người đồng đội khác ở SN như bin, Angel và đặc biệt là SofM, nhưng khi bước vào vòng tứ kết, xạ thủ trẻ 19 tuổi chính là gương mặt nổi bật nhất và là người có đóng góp lớn nhất trong chiến thắng của SN trước JDG.

Thành tích này đã giúp huanfeng lọt vào đội hình Dream Team vòng tứ kết CKTG 2020 theo lựa chọn của ESPN. Thậm chí, với màn gánh team của mình, Xạ thủ của SN còn được bầu chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất.

Ở ván 2 và ván 4 của trận tứ kết CKTG 2020, “Thầy Huấn” cũng đã được chọn là tuyển thủ xuất sắc nhất. Đặc biệt là ở ván đấu thứ 4, JDG đã là đội gây áp lực lên SN, nhưng huanfeng vẫn là người gánh team để mang về chiến thắng cho SN.

Xếp sau huanfeng là người chơi đường giữa của G2, Caps. Tiểu Faker đã thể hiện kỹ năng xuất sắc của mình với những tình huống đảo đường liên tục cực kỳ hiệu quả, giúp cho G2 luôn duy trì thế trận lấn lượt so với một GEN quá bị động.

Đứng ở vị trí thứ 3 và thứ 4 là Canyon và Showmaker khi cả 2 là những nhân tố chính giúp DWG đánh bại DRX với tỷ số 3-0. Khép lại Top 5 là Karsa, khi anh là người đóng vai trò chính trong cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của TES trước Fnatic.

Ở đội hình tiêu biểu vòng tứ kết, SofM cũng góp tên vào đội hình 2 do ESPN lựa chọn:

Dream Team 1:

– Top: Nuguri

– Rừng: Canyon

– Mid: Caps

– ADC: huanfeng

– Hỗ trợ: Mikyx

Dream Team 2:

– Top: 369

– Rừng: SofM

– Mid: ShowMaker

– ADC: Rekkles

– Hỗ trợ: BeryL

Dream Team 3

– Top: Bin

– Rừng: Karsa

– Mid: Knight

– ADC: Ghost

– Hỗ trợ: Hylissang.

Ở vòng bán kết CKTG 2002, huanfeng và các đồng đội sẽ đối đầu với Top Esports. Đây sẽ là một thử thách khó khăn hơn rất nhiều so với trận đấu với JDG.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.