SN chạy đà hoàn hảo cho Playoffs

0

Sau khi kết thúc tuần thi đấu này, LPL Mùa Xuân 2021 sẽ bước vào vòng Playoffs. SofM và Suning chắc chắn sẽ thi đấu ở vòng Playoffs đầu tiên, ). Trận đấu ngày hôm nay sẽ là dịp để SN thử nghiệm chiến thuật cũng như lấy đà tâm lý cho trận đấu quan trọng sẽ diễn ra vào tuần sau.

Link trực tiếp LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 26/3:

SN vs ES: 2-0

Game 2

ES là đội chủ động tấn công đầu tiên ở phút thứ 10 khi cử 3 thành viên băng trụ để giết huanfeng, tuy họ có được chiến công đầu, nhưng SN mới là đội có được lợi thế sau khi Angel và bin chủ động di chuyển xuống đường dưới và có thêm 3 mạng. Mặc dù sau đó, ShiauC và đồng đội đã ăn được 2 trụ đầu, nhưng lượng tiền giữa 2 đội vẫn khá cân bằng.

Có được Sứ Giả Khe Nứt, ES quyết định snowball và lấy đi trụ 3 đường giữa của đối phương, nhưng SN đã có một tình huống bọc đầu thông minh, tiêu diệt cả 4 thành viên của ES. Ngay sau đó, SofM và đồng đội ăn Baron để ngăn cản đà snowball từ đối phương. Ý đồ kết thúc trận đấu sớm bị phá sản, ES bắt đầu tỏ ra lúng túng, và sự chần chừ của họ đã phải trả giá khi họ để mất con Baron thứ 2.

Angel cầm Akali “múa” cực gắt!

Ngay sau khi ăn xong Baron, SN đã tự tin chủ động giao tranh với đối phương, và dưới sự cơ động và sát thương của Akali trong tay Akali, đội hình ES nhanh chóng tan vỡ và hoàn toàn bất lực trong những phút còn lại. Ván đấu kết thúc sau 32 phút thi đấu với thắng lợi chung cuộc 2-0 nghiêng về Suning.

Game 1

Ngay từ đầu game, SofM đã có tình huống gank bot ở đường dưới thành công, đem về điểm hạ gục dành cho chính anh cùng huanfeng. Để gỡ gạc lại lợi thế, ES đã phải kéo tới 4 thành viên vào cướp rừng. Tuy họ đã thành công và có được 2 mạng của Bin và ON, nhưng họ lại để cho huanfeng có quá nhiều khoảng trống.

SofM mang Dịch Chuyển thay cho Tốc Biến, thu hút rất nhiều khoảng trống cho các chủ lực 

ES quá chú tâm vào Kayn của SofM, và các chủ lực chính của SN là Zoe vủa Angel và Kai’sa của huanfeng được thoải mái xả sát thương trong giao tranh. Và khi SN có thêm Linh hồn Rồng Lửa, không một vị Tướng nào của ES có thể sống sót dưới combo của Angel và Kai’sa. Game đấu kết thúc với ở phút thứ 30 sau khi SN đẩy thẳng vào đường dưới của đối thủ.

BLG vs FPX: 0-2

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Xuân 2021 hôm nay 

1. 16h00: SN vs ES

– Đội hình Suning: Bin – SofM – Angel – huanfeng – ON

– Đội hình Estar: zs – H4cker – irma – rat – ShiauC

2. BLG vs FPX

– Đội hình Bilibili Gaming: Biubiu – Meteor – Zeka – Aiming – Mark

– Đội hình FPX: Nuguri – beishang – Doinb – Lwx – Crisp.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.