SN Bin và huanfeng rút lui khỏi sự kiện All Star LPL 2020

0

LPL All-Star là giải đấu lớn thứ 4 trong năm của Trung Quốc, sau NEST Cup, Demacia Cup và LPL. Giống như bao giải All Star khác, LPL All-Star sẽ quy tụ những tuyển thủ LMHT hàng đầu LPL được bình chọn từ khán giả. Qua đó LPL cũng trở thành khu vực có nhiều giải đấu chuyên nghiệp nhất thế giới. Đây là một giải đấu không mang nặng tính cạnh tranh, và cũng là nơi công bố những danh hiệu quan trọng dành cho những cá nhân xuất sắc nhất trong năm qua của khu vực LPL.

Tại All Star LPL 2020, Bin và huanfeng đều có lượng bình chọn lớn nhất. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của SN, cả 2 tuyển thủ này đều đã từ chỗi tham dự sự kiện lớn này.

Bin từ chối tham dự All Star LPL để chuẩn bị cho mùa giải mới của SN

Chia sẻ về lý do không tham dự All Star LPL 2020, Bin cho biết:

“Xin chân thành cảm ơn các bạn đã bình chọn cho tôi. Tôi đã đứng ở vị trí thứ hai ở Đường Trên trong cuộc bình chọn All Star 2020.
Ngày hôm qua, tôi được biết rằng TheShy không thể tham gia kỳ All Star lần này do dịch bệnh. Với tư cách là người tiếp theo, tôi biết mình có một cơ hội quý giá để đại diện cho LPL tranh tài với các khu vực khác.

Nhưng khi Demacia Cup và mùa giải mới đang đến gần, các thành viên trong đội đều đã thay đổi ở một mức độ nào đó. Chúng tôi cần thêm thời gian để cải thiện bản thân mình. Và để đạt được kết quả tốt hơn trong năm mới, tôi đã quyết định không tham dự kỳ All Star lần này và cùng anh em tại gaming house luyện tập thật tốt.

Xin lỗi vì đã gây ra bất tiện cho BTC và tôi xin chúc cho All Star 2020 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!” – Dịch: LPL Việt Nam.

Được biết, Bin là tuyển thủ được chọn để thay thế TheShy, người cũng đã phải từ bỏ tham dự All Star bởi nếu anh quay lại từ Hàn Quốc, anh sẽ phải trải qua thời hạn cách ly 2 tuần, không kịp để chuẩn bị cho giải đấu. Tuy nhiên, với việc Bin không thể tham dự, suất tham dự LPL All Star sẽ được nhường lại cho Xiaoxiang, đường trên của Edward Gaming mùa giải vừa rồi.

Trước đó, weibo của Suning cũng đã đăng thông báo rằng huanfeng sẽ vắng mặt ở sự kiện LPL All-Star 2020 sắp tới. Ở kết quả bình chọn All-Star trước đó của khu vực LPL, huanfeng đã có lượng vote lớn nhất ở hạng mục “Xạ thủ tân binh xuất sắc”.

SN cũng đăng tải thông báo huanfeng sẽ không thi đấu ở All Star LPL 2020

Về cơ bản thì All-Star là giải đấu không đặt nặng tính chuyên môn. Vì vậy việc vắng mặt ở sự kiện này không làm ảnh hưởng quá nhiều tới đánh giá chuyên môn đối với Huanfeng, SofM hay Bin, họ có thể tập trung luyện tập cho mùa giải mới. Trước đó, All Star LPL đã có thay đổi thể thức bình chọn, khiến cho SofM bị mất suất tham dự vào tay IG Ning.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.