Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile bất ngờ cho tải sớm, ra mắt ngay đầu tháng 1

0

Như đã giới thiệu, Thiên Dụ Mobile là sản phẩm di động được phát triển dựa trên bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online). Kế thừa những đặc sắc từ bản PC, Thiên Dụ Mobile có lối chơi MMORPG cổ điển và lấy cảm hứng từ những cuốn sách với nội dung giả tưởng Trung Quốc. Thế giới, nhân vật và cốt truyện của game mobile này ảnh hưởng bởi thần thoại và văn hóa dân gian Trung Quốc.


Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile bất ngờ cho tải sớm, ra mắt ngay đầu tháng 1 - ảnh 1

Mới đây, NetEase đã bất ngờ thông báo cho phép cộng đồng game thủ tải/cài đặt trước trò chơi đình đám này vào ngày 5.1, đồng thời ấn định ra mắt chính thức Thiên Dụ Mobile vào ngày 8.1 sắp tới.

Thiên Dụ Mobile sử dụng công nghệ PBR vật lý và một số kĩ thuật tân tiến khác, tạo ra một thế giới rộng lớn, đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh đó, đa phần game thủ đều đánh giá rằng trò chơi không chỉ kế thừa hoàn hảo điểm mạnh của bản PC, mà còn có những đặc trưng riêng vô cùng hấp dẫn.


Siêu phẩm Thiên Dụ Mobile bất ngờ cho tải sớm, ra mắt ngay đầu tháng 1 - ảnh 2

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng vào tháng 10.2020 vừa qua, Thiên Dụ Mobile đã mang đến cho game thủ nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn, tiêu biểu như mở thêm bản đồ mới dưới đáy đại dương, cho phép khám phá nhiều khu vực độc đáo, chưa từng có. Nhiều hoạt động giải trí như câu cá, đánh bắt thuỷ quái,… cũng đã diễn ra. Đặc biệt, người chơi có cơ hội trải nghiệm “du thuyền không gian” độc nhất vô nhị trên độ cao 10.000 mét ngay trong thế giới Thiên Dụ Mobile.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.