SGP và FL vào bảng tử thần

0

Sau khi Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 kết thúc, các đội Liên Quân hàng đầu Việt Nam sẽ bước vào một giải đấu quốc tế tầm cỡ: Arena of Valor International Championship 2020 – AIC 2020.  Giải đấu quy tụ các khu vực hàng đầu thế giới tới từ các khu vực bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Indonesia, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Ngày hôm nay, trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2020 đã diễn ra với chức vô địch thuộc về Saigon Phantom. Ngay sau khi tìm ra tân vương của Liên Quân Việt Nam, kết quả bốc thăm chia bảng AIC 2020 đã được công bố:

Bảng A Bảng B
All Combo    Flash Wolves
BOX Gaming  MAD Team
Buriram United Esports    Saigon Phantom
DG Esports    Talon Esports
Hong Kong Attitude Team Flash
POPS Bacon Time Team Timing

Ở bảng A, Buriram United, Hong Kong Attitude và POPS Bacon Time là những đội có cơ hội lớn nhất để bước vào tứ kết. Box Gaming nếu duy trì phong độ như ở Playoffs DTDVMD 2020 thì hoàn toàn có thể giành được chiếc vé cuối cùng của bảng A.

Bảng B thực sự là bảng tử thần khi quy tụ những nhà vô địch của AIC, APL, AOG, RPL, GCS. Thậm chí, Team Timing cũng là nhà vô địch của giải đấu Hàn Quốc và hoàn toàn có thể tạo nên cơn địa chấn ở giải đấu này.

Ở AIC 2020, Saigon Phantom chính là hạt giống số 1 của Việt Nam, sau đó là Box Gaming và Team Flash. Với sự tiến bộ đáng kể ở mùa hè này, SGP chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều kỳ vọng của người hâm mộ Việt Nam.

Còn với Team Flash, họ đang trải qua quãng thời gian vô cùng bất ổn trong khi những đối thủ cùng bảng đều có phong độ cực tốt. Sẽ là một điều đáng tiếc nếu nhà đương kim vô địch AIC Liên Quân bị loại ở vòng đấu bảng. Liệu FL có thể tìm ra nhược điểm của mình và khắc phục trong một thời gian ngắn để tự tin chinh phục AIC 2020?

FL đang là những nhà đương kim vô địch AIC

AIC 2020 sẽ được tổ chức trực tuyến, chia làm bốn giai đoạn gồm: Vòng bảng, Vòng Tứ kết, Vòng Bán kết và trận Chung kết. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh Vòng bảng từ ngày 19 đến 29/11/2020 và khép lại với trận Chung kết diễn ra vào 20/12/2020.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.