SGB gia hạn hợp đồng với HLV Ren

0

Các tuyển thủ trẻ của Saigon Buffalo chính là bất ngờ lớn nhất của VCS Mùa Xuân 2021. Từ một đội tuyển non trẻ, không được đánh giá cao, đoàn quân của HLV Ren đang có màn trình diễn hết sức đáng khen. Ngoài sự tỏa sáng cá nhân, các fan hâm mộ cũng nhìn thấy sự gắn kết và kỷ luật trong lối chơi cảu Bầy Trâu.

Thành công của SGB có dấu ấn rất lớn của ngài Ren. Từ việc chiêu mộ các tài năng trẻ cho tới định hướng và rèn giũa họ thành những tuyển thủ, ngài Ren đều cho thấy tầm ảnh hưởng cực kỳ quan trọng của mình. Chính vì vậy, SGB đã quyết định gia hạn hợp đồng với HLV Ren ngay trước khi giai đoạn vòng bảng kết thúc.

Nhiệm kỳ thứ 2 của HLV Ren tại Buffalo bắt đầu hơn 1 năm trước từ tháng 3 năm 2020, khi “Ngài Ren” trở về Buffalo và nhận nhiệm vụ khởi động lại học viện Young Buffalo để tìm kiếm và đào tạo những tài năng phù hợp cho thế hệ tiếp theo của bầy Trâu (Tân Sửu Buffalo 2021), trải qua một thời gian dài làm việc trong âm thầm cùng rất nhiều nỗ lực, rất nhiều tài năng trẻ đến rồi đi, Buffalo Academy đã kịp thời cho ra lò một lứa tuyển thủ mới đủ bản lĩnh để chinh chiến VCS trong màu áo đội 1 của SGB, bộ mặt mới bầy Trâu năm Tân Sửu có đóng góp lớn nhất của HLV Ren hay nói cách khác ngài Ren đã lột xác cùng bầy Trâu.

Mặc dù mùa giải Xuân 2021 chưa kết thúc, tuy nhiên BQT tin rằng HLV Ren sẽ tiếp tục là đầu tàu quan trọng của SGB và gia hạn với ngài Ren là thể hiện mong muốn phát triển ổn định và lâu dài của Saigon Buffalo trong bộ môn LMHT, mong rằng với tin vui này tập thể nhà Trâu sẽ tiếp tục khởi sắc tại VCS mùa Xuân và gia đình nhà Trâu sẽ đón nhận thêm nhiều tin vui trong thời gian tới.

HLV Ren tên thật là Nguyễn Văn Trọng, anh từng có 3 năm thi đấu chuyên nghiệp, nhưng không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Thành tích đáng chú ý nhất trong sự nghiệp tuyển thủ của anh là được tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 cùng Young Generation (tiền thân của SGB).

Khi chuyển sang làm HLV, Ren cùng Phong Vũ Buffalo giành chức vô địch VCS mùa hè 2018, VCS mùa xuân 2019, góp mặt tại CKTG 2018, MSI 2019 và xếp hạng 4 ở VCS mùa hè 2019. Vào tháng 3 năm 2020, Ren đã trở lại dẫn dắt SGB sau một năm rời đội. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.