SGB cho phép Meliodas ra đi

0

Thành công của Young Generation – Phong Vũ Buffalo là một câu chuyện thần kỳ của LMHT Việt Nam. Từ một đội hình trẻ không có tài trợ cho tới nhà vô địch của VCS, đồng thời tạo nên tiếng vang tại CKTG 2018 lẫn MSI 2019. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Giờ đây, mảnh ghép cuối cùng của Young Generation năm nào – Meliodas cũng đang chuẩn bị ra đi.

Meliodas chuẩn bị rời SGB

Trên Fanpage của mình, Saigon Buffalo thông báo:

Để bắt đầu kế hoạch tái thiết đội hình cho mùa giải 2021, Saigon Buffalo xin thông báo sẽ tạo cơ hội tìm kiếm bến đỗ mới cho tuyển thủ đi rừng Hoàng “Meliodas” Tiến Nhật trên thị trường chuyển nhượng.

SGB cho phép Meliodas cùng các bên được tiếp xúc và tiến hành thỏa thuận cá nhân. Các đội tuyển có mong muốn chiêu mộ Meliodads hãy liên hệ trực tiếp với SGB để được hỗ trợ thực hiện các bước tiếp theo trong quá trình đàm phán chuyển nhượng.

Sau khi đổi tên từ Phong Vũ Buffalo sang Dashing Buffalo và cuối cùng là Saigon Buffalo, Bầy Trâu cũng đã không còn là chính mình, nhất là khi những trụ cột như Zeros và Palette lần lượt rời đội. Đến mùa giải 2020, Bigkoro và Naul cũng lần lượt ra đi, và Meliodas trở thành gương mặt duy nhất còn sót lại trong đội hình của YG năm nào.

Meliodas – Thành viên cuối cùng của YG và PVB còn gắn bó với Bầy Trâu

Dù là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất, nhưng Meliodas vẫn là một mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình vô địch VCS của Phong Vũ Buffalo năm nào. Kể cả trong mùa giải vừa qua, Meliodas trong vai trò đội trưởng của Saigon Buffalo cũng đã chơi không tệ, tuy nhiên với một đội hình còn non nớt, đội hình của SGB chỉ đứng ở vị trí thứ 7 và phải đánh vòng thặng VCS Mùa Xuân 2021. 

Saugon Buffalo chỉ xếp thứ 7 ở VCS Mùa Hè 2020

Mùa giải tới, SGB sẽ tái thiết lại với một đội hình trẻ. Còn Meliodas, tương lai của tuyển thủ này vẫn chưa xác định nhưng theo một vài nguồn tin, có thể Meliodas sẽ tái hợp với Bigkoro và Naul ở BTS – Beyond the Sky (Percent Esports đổi tên).


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.