Sena còn mượn tiền cả Zeros và Slay

0

Ngay sau khi trở lại đội hình của SBTC Esports, Sena lại bất ngờ dính vào bê bối nợ tiền một làn nữa. Lần này, số tiền nợ của Sena còn lên đến 1 tỷ đồng và hiện tại, streamer này được cho là đã bỏ trốn và bị Thầy Giáo Ba kick khỏi SBTC Esports.

Cách đây một năm, cũng chính Thầy Giáo Ba là người đã tố Sena vỡ nợ vì cờ bạc, nhưng chính  anh cũng là người đứng ra giúp Sena quay trở lại làm streamer của SBTC để kiếm tiền trả nợ, đáng tiếc là Sena vẫn tiếp tục dính vào cờ bạc và đến bạn gái Chubby của anh cũng không thể ngăn cản, để rồi phải vỡ nợ trong ngày hôm nay.

Sena và bạn gái Chubby, 2 streamer của SBTC

Chia sẻ trên stream của mình, Thầy Giáo Ba cho biết, không chỉ có anh, mà có rất nhiều anh em cũng đã hỗ trợ Sena, nhưng cựu tuyển thủ của GAM và SBTC đã lấy mất lòng tin của anh em. Thầy Giáo Ba cũng đã xin để cho Sena đánh dự bị trong đội hình của SBTC để có thêm thu nhập:

“…Xin nó vô đội hình để nó có tiền lương dự bị. Nó chỉ cần chụp hình với team, đến lúc đánh giải chỉ cần lên ngồi coi anh em thôi là 1 tháng đã được 10 triệu, hay 10-15 triệu gì đó. Đã làm mọi cách để nó có tiền rồi mà nó vẫn kiểu như vậy, lòng tin của Nghiêm cũng đi luôn, lòng tin của Slay cũng bắt đầu lung lay…

…Nghiêm cũng thương nó nhiều, cho nó mượn tiền, tới hai trăm mấy chục triệu, không tính nó một đồng lãi nào. Một ngày chơi chung Nghiêm cũng donate cho nó 100-200 USD, gần như ngày nào cũng chơi đều đều tay luôn!”

Thầy Giáo Ba đã tạo điều kiện cho Sena có thêm thu thập từ việc dự bị ở SBTC Esports

Cũng theo tiết lộ của Thầy Giáo Ba, cả 2 tân binh của SBTC Esports là Zeros và Slay cũng đã cho Sena mượn tiền. Slay cũng tiết lộ chuyện Sena mượn tiền vào 2 giờ đêm ngày hôm qua! Còn trường hợp của Zeros, Ma Vương cũng được cho là để Sena vay tới hơn triệu đồng.

Thầy Ba cũng cho biết, Sena cũng đã vay tiền của cả 2 tân binh SBTC Esports: Zeros và Slay


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.