Sega công bố Total War: Warhammer 3

0
Total War: Warhammer là một nhánh khá đặc biệt của dòng game chiến thuật lừng danh Total War, chuyển thể từ bộ trò chơi table top cùng tên lấy đề tài fantasy. Warhammer đã từng có rất nhiều trò chơi chuyển thể, nhưng chỉ khi đến tay của nhà Sega, game thủ mới được tiếp cận với những trận đánh có quy mô lên đến hàng ngàn đơn vị lính.
Ra mắt lần đầu vào năm 2016, Total War: Warhammer nhanh chóng trở thành một trong những tựa game bán chạy nhất của thương hiệu Total War. Trò chơi được khen ngợi nhờ đồ họa ấn tượng, số lượng binh chủng cực kỳ phong phú và mang đậm bản sắc riêng biệt. Sau màn ra mắt thành công, Total War: Warhammer tiếp tục ra mắt phần hai vào năm 2017, được giới chuyên môn đánh giá cao với 87 điểm trung bình trên trang tổng kết Metacritic.


Sega công bố Total War: Warhammer 3 - ảnh 1

Sau Total War: Warhammer 2, Sega bận rộn với nhiều dự án nổi bật như Total War: Three Kingdoms, Total War Saga: Troy… dẫn đến việc tạm ngừng phát triển phần ba của Total War: Warhammer. Mãi đến khuya ngày hôm qua, Sega đã chính thức công bố Total War: Warhammer 3.Theo những công bố đầu tiên từ Sega, Total War: Warhammer 3 là phiên bản game đầu tiên ra mắt hai dân tộc Kislev và Cathay. Trò chơi được mở rộng cả về chiều sâu lẫn tính đa dạng binh chủng, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đánh không thể quên trong thế giới Chaos Realm.

Dự kiến, Total War: Warhammer 3 sẽ ra mắt trong năm 2021, nhưng chưa ấn định quãng thời gian chính xác.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.