Sau CR7, Sơn Tùng M-TP có nhân vật trong game Free Fire

0Nằm trong dự án hợp tác này, người chơi Free Fire và fan hâm mộ sẽ được trải nghiệm không chỉ nhân vật mới, Skyler mà còn rất nhiều vật phẩm trong game mang đậm cá tính của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP.  Cụ thể, Skyler, nhân vật sẽ ra mắt vào ngày 05.02 được xây dựng dựa trên hình mẫu của nam ca sĩ. Theo như hình ảnh 3D được công bố, nhân vật của Sơn Tùng sẽ bám sát nguyên mẫu về phong cách, trang phục đến giọng nói của chính nam ca sĩ này.

Trong nỗ lực giúp tựa game Free Fire trở nên gần gũi với người chơi ở từng quốc gia hơn bao giờ hết, cái bắt tay với Sơn Tùng M-TP để cho ra mắt nhân vật mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài năng này hứa hẹn mang thêm nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi, cũng là cầu nối mang Việt Nam tới với người chơi toàn cầu của tựa game di động có lượt tải TOP 1 thế giới trong năm 2020.


Sau CR7, Sơn Tùng M-TP có nhân vật trong game Free Fire - ảnh 1

Ngoài ra, việc hợp tác cùng tựa game di động phổ biến nhất thế giới – Free Fire cũng đánh dấu điểm phát triển mới của Sơn Tùng M-TP trong thế giới game. Sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và Free Fire được xem là đầy triển vọng, tiếp thêm nhiều cảm hứng mới mẻ cho người chơi.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.