Saigon Buffalo chia tay Xạ thủ SGB Style

0

VCS Mùa Hè 2020 quả thực là một thát bại lớn với Saigon Buffalo khi họ thậm chí còn không thể lọt vào Top 6 và buộc phải thi đấu ở vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021. Có lẽ, cũng chính vì vậy mà SGB đã quyết định chia tay các trụ cột không thể đáp ứng được kì vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ.

Sau Kuroko, Saigon Buffalo tiếp tục chia tay một tuyển thủ khác, lần này là Xạ thủ Style, người được coi là có màn trình diễn tệ nhất trong đội hình của SGB ở mùa giải vừa qua.:

SGB tuyên bố chia tay Xạ thủ Style

Trước khi VCS Mùa Hè 2020 bắt đầu, Style vẫn được đánh giá là một Xạ thủ có tiềm năng. Tuy nhiên, sau một vài trận đấu đầu, Style bắt đầu để lộ nhiều điểm yếu, đặc biệt là ở khả năng di chuyển và chọn vị trí trong giao tranh. Ở mùa hè vừa qua, Style chính là AD bị hạ gục nhiều nhất tại VCS Mùa Hè 2020.

Style tỏ ra quá non trong những pha xử lý của mình

Dù sao di chăng nữa, đây mới chỉ là mùa giải đầu tiên của Style tại VCS. Hi vọng rằng, tuyển thủ này sẽ co cơ hội sửa sai và tiến bộ hơn nữa nếu có cơ hội trở lại thi đấu ở VCS.

Còn với Saigon Buffalo, họ vẫn còn rất nhiều điều phải làm để có thể đạt được thành công như Phong Vũ Buffalo ngày nào. Ngoại trừ Hasmed và phần nào là Meliodas, đội hình của SGB đều thi đấu rất tệ trong mùa giải vừa qua. Có lẽ, SGB sẽ cần một vài bản hợp đồng bom tấn để trở lại với đỉnh cao.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.