S Block là gì? Đánh Giá Tổng Quan về dự án tiền ảo S Block (SBO)

0

S BLOCK cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ tiết kiệm và giá trị gia tăng, cung cấp các kênh đầu tư thú vị và tài trợ cho người dùng trên toàn thế giới và giảm bớt rào cản gia nhập cho người dùng tham gia đầu tư dự án cấp cao nhất.

Thuật toán mã hóa Wormhole là một giao thức mã hóa với sự đột phá triệt để, đảm bảo quyền tự chủ tài sản tuyệt đối của người dùng S BLOCK. Bằng cách sử dụng giao thức wormhole, người dùng hoàn toàn có thể ẩn danh tính của cả hai bên và nhận ra thông tin liên lạc ẩn danh tuyệt đối, để đảm bảo an toàn thông tin.

Hình ảnh hệ sinh thái SBlock (SBO) mà chúng tôi tìm thấy trên mạng

Gói Đầu Tư, Lãi Suất Của S Block

Đây là dự án theo kiểu HYIPPONZIMLM – Đầu Tư 300$-900$, bạn sẽ nhận được :

 • Min 18$/Tháng
 • Min 216$/Năm và Max 540$

Đầu Tư 1000$-49999$, bạn sẽ nhận được

 • Min 60$/Tháng
 • Min 720$/Năm, Max 1800$/Năm

Đầu Tư Trên 50000$, bạn sẽ nhận được

 • Min 3000$/ Tháng
 • Min 36000$/Năm, Max 90000$/Năm

Ngoài ra, khi bạn đầu tư tối thiểu 300$, bạn sẽ còn nhận được hoa hồng từ lời mời giới thiệu.

 • Bạn giới thiệu được 1 người: bạn sẽ nhận được 100% thu nhập mỗi ngày từ bạn đấy
 • Bạn giới thiệu 2-10 người, bạn sẽ nhận dc 100% thu nhập mỗi ngày từ F1, và 10% từ F2-F10
 • Bạn giới thiệu 11-15 người, bạn sẽ nhận dc 100% thu nhập mỗi ngày từ F1, và 10% từ F2 và 5% từ F11-F15

Và đây là bảng xếp hạng giới thiệu, Các bạn có thể hình dung mô hình Ponzi ở đây, Nếu bạn là người đứng đầu ở Việt Nam, sau đó giới thiệu về dự án này, bạn có thể kiếm hàng chục tỷ hàng tháng khi mà số lượng người tham gia càng đông. Rất là cám dỗ phải không?

Mô hình Ponzi là gì?

Hướng Dẫn Đăng Ký Và Đầu Tư S Block

Bản thân tôi không thích mô hình này nên sẽ không viết hướng dẫn ở đây!!!

Đánh Giá Dự Án S Block

đây là phần chúng tôi nhận xét khách quan về dự án, từ đó các bạn hãy tự phán đoán và đầu tư dựa trên phán đoán cá nhân của bạn nhé. Tôi sẽ không khuyên các bạn nên đầu tư hay không.

CEO của S Block

Tên anh ấy là : IVAN BOLONIKHIN – là người đại diện cho Công ty S Block tại Singapore (Mặt anh ấy rất tỉnh và đẹp trai Ahihi). Trên hồ sơ LinkedIn của mình, Bolonikhin tự xưng là chuyên gia chứng khoán kỹ thuật số của Google.

Trong khi hồ sơ LinkedIn của Bolonikhin trích dẫn địa điểm của mình là Singapore, thì hồ sơ Facebook cá nhân của anh tiết lộ anh sống ở Kyiv, Ukraine. Và có điểm lạ là Hồ sơ Instagram của Bolonikhin tiết lộ anh chỉ đi du lịch Singapore vào đầu tháng này.

Và chúng tôi đã có cuộc dò lại lịch sử của anh này. Trước khi nói mình là một chuyên gia chứng khoán kỹ thuật số, Bolonikhin dường như đã được tuyển dụng trong ngành khách sạn. Cụ thể, Bolonikhin đang nướng bánh nướng trong một cửa hàng bánh Ukraine.

Và có thể nói Bolonikhin không có kinh nghiệm điều hành MLM trước đó. Vì thế chúng ta sẽ có nhận định cá nhân như thế nào về anh ta?

Sản Phẩm Của S Block – Ví SBO

Website của họ rất sơ xài, họ chỉ giới thiệu về SBO và các tính năng, nhưng chưa giải thích rõ ràng và chi tiết hơn, cụ thể không có mã Gifthub, đây là mã mà hầu hết các dự án đều sẽ phải công khai. Một đặc điểm là họ nói họ có ví IOS, Android – Các Leader Việt hay dùng hình ảnh này để PR cho sản phẩm.  Tôi cũng đã review, họ không được duyệt trên kho AppStore của Apple, mà họ chỉ làm ứng dụng cho IOS, từ đó bạn có thể download dễ dàng, có khi đó là cái che mắt người không biết kỹ thuật. Tôi đã mất nửa ngày để hỏi rõ việc này từ một chuyên viên chuyên phát triển dịch vụ IOS. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố để nói dự án lừa đảo, hãy cùng ghi chú lại thôi nhé

Kế Hoạch trả lãi khi đầu tư SBO

Đây là một mô hình Ponzi – MLM – HYIP, bên trên tôi đã cho các bạn xem cơ cấu trả lãi, nhìn vô cái bảng đó thật là khủng khiếp. Hãy nhờ rằng, đây là mô hình trả lãi theo token SBO chứ không phải trả lãi theo USD hay VND nhé.

Điều làm cho SBO trở nên giá trị vì có khá nhiều người mua bán tại chợ đen khi có rất nhiều người tham gia. Việc trả lãi bằng SBO sẽ giúp ích rất nhiều cho dự án, bởi họ không cần lo về mặt thanh khoản, Việc đó nó tuân theo quy luật cung cầu ngoài chợ đen, khi nó đang HOT thì giá của nó tăng lên rất mạnh, và khi hết HOT thì giảm rất nhanh, thậm chí có thể thành Rác.

Hãy hình dung, nếu bạn là những Leader ở VN, bạn đem dự án về, quảng cáo rầm rộ, theo như bảng lợi nhuận F1 F2 F15… Và nhận thêm số phần trăm hoa hồng : Nếu đạt cấp độ Universe đủ tiêu chuẩn có lẽ có bạn sẽ kiếm hàng chục tỷ, trăm tỷ từ dự án. Bởi vì sự thật ở Việt Nam nhà nhà đang đầu tư dự án này.

Mô hình Ponzi MLM HYIP
 • Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 1 nào tuyển dụng các chi nhánh mới, họ sẽ được đặt ở cấp 2 của nhóm
 • Nếu bất kỳ chi nhánh cấp 2 nào tuyển dụng các chi nhánh mới, họ sẽ được đặt ở cấp 3 và cứ thế tiếp tục giảm số lượng cấp độ vô hạn về mặt lý thuyết.

Hoa hồng còn lại được trả cho các khoản tiền được đầu tư bởi các chi nhánh của S Block 

Một chi nhánh S Block kiếm được bao nhiêu trong mười lăm cấp độ này được xác định theo cấp bậc:

 • Planet: kiếm được tỷ lệ hoa hồng là 5%
 • Star: kiếm được 10% hoa hồng
 • Galaxy: kiếm được 15% hoa hồng
 • Universe: kiếm được 20% hoa hồng
 • cấp 1 – 100% tiền thưởng được giới thiệu
 • cấp 2 đến 10 – 10% tiền thưởng được giới thiệu
 • cấp 11 đến 15 – 5% tiền thưởng được giới thiệu

Ngoài ra còn rất nhiều kiểu thưởng điên loạn và khủng khiếp khác bổ sung cho chủ những cộng đồng phát triển mạnh

Và kết quả như đã được dự báo trước là mô hình này sẽ kết thúc khi số tiền từ nhà đầu tư mới không thể trả lãi cho hệ thống cấp trên. Trong trường hợp S Block thì mô hình này sẽ kết thúc khi SBO không thể bán ngoài chợ đen.

Đào Sâu thêm về CEO của S Block

Theo hồ sơ LinkedIn của mình, Ivan Bolonikhin cũng là người đồng sáng lập Nền tảng STOBox.

STOBox tiếp thị nó như một nền tảng token bảo mật All in ONE:

Nền tảng cung cấp dịch vụ Cung cấp mã thông báo bảo mật cho các doanh nghiệp và doanh nghiệp khởi nghiệp quốc tế.

Chúng tôi đã vào trang web của STOBox và cảm thấy nó đã thất bại. Trang web của STOBox hiện có thứ hạng Alexa là 8,5 triệu (rất rất thấp, có thể nói là chết ỉu). S Block dường như là một tài sản STOBox tái sử dụng, để tạo cơ hội đầu tư MLM mới.

Tại sao Công ty lại thành lập ở Singapore?

Có nhiều xung quanh về việc này, cũng có nhiều phán đoán, và đây là một trong những dự đoán. STOBox và Ivan Bolonikhin có trụ sở ở Ukraine, vì vậy trừ khi họ thành lập các công ty vỏ bọc để rửa tiền ở Singapore. Một khả năng khác là Bolonikhin chỉ là một kẻ thế thân, với những chủ sở hữu thực sự của S Block cư trú tại Singapore.

Trong một diễn biến gần đây, bộ phận tiếp thị S Block mới đây đã công bố công ty ra mắt tại Singapore vào ngày 22 tháng Sáu.

Hội nghị Công nghệ WBF Singapore 2019 nổi tiếng toàn cầu đã được tổ chức tại Khách sạn Marina Bay Sands vào ngày 22 tháng 6 năm 2019.

S BLOCK, người đồng tổ chức hội nghị, lần đầu tiên tiết lộ và công bố sứ mệnh của mình để giải phóng tài sản kỹ thuật số của bạn.

WBF là viết tắt của World Blockchain Forum, đứng đầu là đồng sáng lập Sheng Zhao. Phải nói đây là sự kiện rất lớn, Họ cũng đã mời tất cả các Leaders bên Việt Nam qua tham dự sự kiện này (bao vé máy bay cả đi lẫn về). 

Và tôi thật bất ngờ khi chứng kiến sự hợp tác của WBF với S Block, Plustoken, CloudToken (Cả ba con này đều là PONZI cả). Các marketing của VN rất hào hứng và dùng thông tin này để truyền bá khắp mọi nơi…Lúc đó tôi cũng rất hoang mang, không biết nên xử sự và xử lý như thế nào, nhưng vài hôm sau đó lại xuất hiện tin tức đã nói ở trên là CEO của Plustoken biến mất cùng với 3 tỷ USD. 

Vì thế tôi mới đặt ra câu hỏi? Mối quan hệ bí ẩn của WBF với các dự án này là gì, nó rất là bí mật? Để chặn đứng suy nghĩ này, tôi vào web của Sblock tìm thêm thông tin, Trên trang web của mình, S Block thể hiện nó tạo ra doanh thu bên ngoài thông qua giao dịch định lượng!

Hợp tác với hơn 40 quỹ phòng hộ giao dịch định lượng hàng đầu toàn cầu, S BLOCK sử dụng công nghệ AI độc quyền và phân tích dữ liệu để liên tục thực hiện thị trường.

Điều đó rất tốt nhưng hoàn toàn không có bằng chứng về doanh thu bên ngoài thực sự được sử dụng để thanh toán cho các chi nhánh. Liệu có phải bánh vẽ? 

Tôi đã tự thuyết phục mình lần nữa, chắc nó ổn đó, nhưng khi tôi nghĩ tới Singapore, một môi trường cởi mở nhưng rất khắt khe với các thủ tục liên quan tới chứng khoán. Để cung cấp chứng khoán tại Singapore, một công ty phải đăng ký với Cơ quan tiền tệ Singapore.

S Block không cung cấp bằng chứng trên trang web của mình rằng nó đã đăng ký với MAS, có nghĩa là nó hoàn toàn không có khả năng??? Bằng cách không đăng ký với MAS, S Block đang hoạt động bất hợp pháp tại Singapore.

Nguồn: BLOGTIENAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.