Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện ở trận chung kết CKTG 2020

0

Nhắc đến CKTG LMHT, chúng ta không thể không nhắc đến những sân khấu hoành tráng, những màn cổ vũ sôi động từ phía khán giả tại địa điểm thi đấu. Và ở CKTG 2020, sân khấu của trận chung kết CKTG 2020 cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến các khán giải phài trầm trồ ngưỡng mộ với sự trở lại của Rồng Ngàn Tuổi.

Thông tin này đã được xác thực trênWeibo chính thưc của LMHT:: “Một con Rồng Ngàn Tuổi đã đáp xuống Tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông. Vào ngày 31/10 nó sẽ bay đến sân vận động Phố Đông…” 

Vào 2017, Adam Mackasek, phó quản lý ban sự kiện của Riot Games đã “triệu hồi” Rồng Ngàn Tuổi ở Bắc Kinh. Tại CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2017, con rồng “ảo” đã được Mackasek và đồng nghiệp “tạo ra” trên màn hình ở sân vận động Tổ chim và nó gây bất ngờ lớn với người hâm mộ đang theo dõi trận đấu. 

Hiện tại mô hình Rồng Ngàn Tuổi từ tháp truyền hình Minh Châu Phương Đông đã xuất hiện ở bên ngoài sân vận động, nơi diễn ra trận chung kết. Con Rồng này được thiết kế với tạo hình vô cùng bắt mắt, hứa hẹn sẽ đem đến một buổi lễ mở màn cực kỳ long trọng và ấn tượng.

Trận chung kết CKTG 2020 sẽ diễn ra vào 17h00 ngày 31/10. Bên cạnh trận chung kết vô cùng đáng trông đợi giữa SN vs DWG, chúng ta cũng sẽ được thưởng thức những tiết mục có một không hai đến từ Riot.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.