RNG tiếp tục chìm trong khủng hoảng

0

Link trực tiếp LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

TES vs RNG: 2-1

Game 1

RNG đã tấn công rất mạnh vào khu vực đường trên, điểm yếu lớn nhất của TES khi tân binh Qingtian vẫn chưa thể thích nghi với nhịp độ thi đấu của LPL. RNG tiếp tục snowball ván đấu một cách hoàn hảo, trong khi TES liên tiếp mắc những sai lầm cá nhân, họ đã không có cơ hội nào để lật ngược tình thế.

Game 2

Lần này, Top Esports đã không để cho RNG có được thế trận như ý muốn khi họ cũng sẵn sàng cử Knight và Karsa lên để hỗ trợ cho Qingtian, và lần này, đến lượt Xiaohu là người không được chơi game. 

Nửa sau trận đấu là màn trình diễn của riêng Sylas trong tay Knight, với những pha càn lướt trong giao tranh, nhận hàng tấn sát thương nhưng vẫn không thể bị hạ gục. Bất lực trong việc ngăn cản Knight, RNG đành phải nhận thất bại ở ván 2.

Game 3

Bộ đôi Knight – Karsa tiếp tục khuấy đảo đội hình RNG đối phương, tạo ra lợi thế tuyệt đối cho TES với combo của Nocturne – Diana. Trước một đội hình giao tranh quá mạnh mẽ của TES, Cryin và Wei hoàn toàn không có đất diễn. Các sát thủ của RNG cũng không thể bắt được Jackeylove khi Tahm Kench của Zhou bảo vệ quá tốt cho xạ thủ của mình. Trận đấu kết thúc với thắng lợi áp dảo thuộc về TES.

BLG vs WE: 1-2

Game 1

Game 2

Game 3

****

Lịch thi đấu LPL Mùa Hè 2021 hôm nay 30/4:

1. 16h00: BLG vs WE

– Đội hình Bilibili Gaming: BiuBiu – WeiWei – Zeka – Aiming – ppgod.

– Đội hình Team WE: Breathe – beishang – Shank – Elk – Missing

 2. 18h00: TES vs RNG

– Đội hình Top Esports: Qingtian – Karsa – Knight – Jackeylove – Zhuo

– Đội hình Royal Never Give Up: Xiaohu – Wei – Cryin – GALA – Ming


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.