Ra mắt phóng sự về Sơn Tùng M-TP và quá trình tạo ra Skyler

0
Được đăng tải vào ngày 06.02.2021, “SKYLER Đã Được Tạo Ra Như Thế Nào?” là đoạn phóng sự kể về quá trình hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP với tựa game Free Fire, cũng như cách thức mà nhân vật Skyler (dựa trên nguyên mẫu của nam ca sĩ) được tạo ra.Tiếp nối các siêu sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, KSHMR… Garena Free Fire – tựa game sinh tồn phổ biến nhất thế giới đã chính thức hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP kể từ năm 2021, mở rộng nội dung dành cho người chơi trên toàn cầu. Hé lộ lý do hợp tác với Free Fire, Sơn Tùng M-TP cho biết, từ âm nhạc, điện ảnh cho tới thời trang, đều là các lĩnh vực giải trí anh đã trải nghiệm nhưng chỉ duy nhất thế giới game vẫn chưa đặt chân đến. Chính vì vậy, việc bắt tay với Free Fire và cho ra mắt nhân vật mang tên SKYLER là bước đi vừa táo bạo, vừa mới mẻ của anh.  


Ra mắt phóng sự về Sơn Tùng M-TP và quá trình tạo ra Skyler - ảnh 1

Sơn Tùng M-TP cho hay, cảm hứng cho nhân vật SKYLER đến khi anh đang trải nghiệm Free Fire và nảy ra ý định: “Sao mình không kết hợp với Free Fire tạo ra 1 nhân vật để làm những điều mình từng mơ ước, và kết nối với đại gia đình Sky ở một thế giới vô cùng đặc biệt”. 

Trong suốt 3 tháng, hàng loạt các phiên bản trang phục được đề xuất nhằm đảm bảo tính thời trang, phù hợp với phong cách Sơn Tùng M-TP. Bên cạnh đó vẫn phải tạo được sự ấn tượng trong thế giới nhân vật đã quá đồ sộ của Free Fire.  Sơn Tùng M-TP cho biết: ““Skyler là phiên bản hoàn hảo nhất của Sơn Tùng M-TP từ hình ảnh cho đến thời trang. Khi nhìn vào Skyler, có thể nhìn thấy Sơn Tùng M-TP”.


Ra mắt phóng sự về Sơn Tùng M-TP và quá trình tạo ra Skyler - ảnh 2

Nói về quá trình “đồng sáng tạo” xây dựng nhân vật SKYLER, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Thiết kế và làm game là một quá trình vô cùng đặc biệt và mình cảm thấy rất thú vị khi được chứng kiến toàn bộ sự phát triển từ những bản phác thảo đầu tiên tới nhân vật game hoàn thiện. Skyler rất giống mình: từ cách nhảy, đi, đứng, thậm chí cả cách nói chuyện nữa. Và mình mong rằng khi mọi người dùng Skyler để chơi trong game Free Fire thì mọi người có thể cảm nhận như đang cùng trò chuyện và chơi cùng Sơn Tùng M-TP”.


Ra mắt phóng sự về Sơn Tùng M-TP và quá trình tạo ra Skyler - ảnh 3

Ngoài ra, để tái hiện được hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong Free Fire, đội ngũ sáng tạo phải sử dụng tới công nghệ motion capture đạt chuẩn Hollywood. Cùng với đó, đội ngũ của Garena cũng dành rất nhiều thời gian để xem lại hàng trăm nội dung từ MV, Instagram và liveshow, báo chí của Sơn Tùng M-TP. Và lựa chọn cuối cùng chính là một khoảnh khắc thăng hoa nhất của nam ca sĩ trong Sky Tour, khi anh phiêu cùng với chiếc đàn keytar, với ánh sáng, visual, pháo bông, những cánh tay của khán giả hoà làm một, tạo khoảnh khắc mãn nhãn. 


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.