PS5 sắp công bố giá bán và ngày phát hành chính thức

0
Sau khi lần lượt “bày binh bố trận” những mảng miếng cho trận đánh lớn vào cuối năm nay, cộng đồng game thủ đã phần nào xác định được những ưu điểm của cả PlayStation 5 (PS5 – Sony) và Xbox Series X (cũng như phiên bản rút gọn Xbox Series S). Tuy nhiên, PlayStation 5 hiện vẫn đang được Sony “ém” thông tin giá bán và ngày ra mắt chính thức.


PS5 sắp công bố giá bán và ngày phát hành chính thức - ảnh 1

Dù vậy thì những câu hỏi này có thể sẽ được giải đáp hoàn toàn trong sự kiện livestream diễn vào ngày 16.09.2020 (03 giờ sáng ngày 17.09.2020). Sony chưa xác nhận những nội dung của buổi Livesteam, nhưng theo giới quan sát đây chính là thời điểm thích hợp nhất để PS 5 “chốt hạ” giá bán cũng như ngày lên kệ.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, PS5 có khả năng sẽ niêm yết mức giá bán ngang với đối thủ Xbox Series X là 499 USD, phiên bản không ổ đĩa của PS5 dĩ nhiên có giá thấp hơn nhưng sẽ chênh lệch không quá đáng kể.
Tuy nhiên dù giá bán của PS5 có xê dịch ít nhiều so với mức dự đoán, console thế hệ kế tiếp của Sony khó có thể cạnh tranh về giá đối với phiên bản Xbox Series S – phiên bản console đang được Microsoft tối giản mọi thứ để hạ mức giá xuống 299 USD.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.