PS Plus khởi động năm 2021 bằng ba tựa game ‘khủng’

0
PS Plus là một trong những dịch vụ trả phí hàng tháng (Subscription) được Sony ra mắt từ năm 2010 (cùng thời điểm với hệ PS3). Bên cạnh việc cung cấp khả năng chơi Online cho người dung, PS Plus còn tạo ra truyền thống tặng game miễn phí cho game thủ đang đăng ký sử dụng PS Plus vào mỗi tháng. 
Nếu như gói PS Plus đầu tiên của thế hệ PS5 đã tạo ra cú sốc với 20 tựa game miễn phí rất chất lượng, thì trong tháng 01.2021 sắp tới, Sony tiếp tục gây ấn tượng với “đội hình” gồm ba cái tên sáng giá: Maneater, Shadow of the Tomb Raider và GreedFall. Trong đó, Maneater là sản phẩm độc quyền dành cho hệ máy PS5.


PS Plus khởi động năm 2021 bằng ba tựa game 'khủng' - ảnh 1

Cả ba sản phẩm kể trên đều là những tựa game chất lượng, giàu tính giải trí và hoàn toàn chưa lỗi thời. Maneater là trò chơi phá cách, đưa bạn hóa thân thành một… con cá mập và dấn thân vào hành trình trả thù nhân loại, Shadow of the Tomb Raider (phần game cuối trong loạt Reboot về nhân vật Lara Croft) gây ấn tượng với đồ họa cực đẹp, trong khi GreedFall hoàn toàn có thể các game thủ đam mê thể loại RPG.

PS Plus hiện vẫn đang duy trì mức giá 9,99 USD / 1 tháng cho cả hai nền tảng PS4 và PS5.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.