Poke M công bố ngày ra mắt chính thức

0

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Poke M là game mobile tái hiện lại thế giới Pokemon huyền thoại gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ, giúp bạn tìm lại những trải nghiệm chơi game máy cầm tay thuở nào. Hệ thống game theo đúng nguyên tác với 17 loại thuộc tính, hơn 800 loài pokemon và vẫn liên tục được tăng thêm, 354 loại kỹ năng theo nguyên tắc, được biết, pokemon tiến hóa tới dạng cao nhất là Mega.


Poke M công bố ngày ra mắt chính thức - ảnh 1

Game sở hữu hệ thống chiến đấu 1vs1, thám hiểm dã ngoại bắt pokemon, mở trứng màu nhận pokemon, bắt thần thú dã ngoại, PVP thời gian thực, thi đấu liên server,… Ngoài ra, người chơi đạt cấp độ 30 có thể mang tối đa 6 pokemon trong 1 trận đấu. Giống như cách thi đấu cổ điển, mỗi người chỉ được phép gọi 1 pokemon tham gia đánh theo hình thức 1vs1. Ngoài ra trong trận đấu, bạn được phép sử dụng vật phẩm hồi sức, thay đổi pokemon khi pet của mình hết HP.


Poke M công bố ngày ra mắt chính thức - ảnh 2

Xuất hiện từ tháng 10.2019, Poke M gây thu hút mạnh với loạt hình ảnh dễ thương của Pokemon, fan cuồng trông ngóng từng ngày và nhà phát hành VTC Game hứa hẹn game dự kiến ra mắt trong tháng 11.2019, tuy nhiên trải qua nhiều lần thử nghiệm thì đến thời điểm hiện tại, trò chơi mới công bố ngày ra mắt chính thức. Theo đó, Poke M sẽ chính thức mở cửa đón game thủ từ ngày 9.9 sắp tới với nhiều sự kiện hấp dẫn.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Poke M tại fanpage/trang chủ trò chơi.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.