Phóng viên ESPN LoL đưa tin VCS vắng mặt tại CKTG 2020

0

VCS Mùa Hè 2020 đang bước vào những trận đấu quyết định, và chỉ còn vài ngày nữa, chúng ta sẽ biết được chủ nhân của ngôi vương ở giải đấu LMHT số 1 Việt Nam. Tuy nhiên, một tin đồn gây shock đã bất ngờ được thông báo trong sáng sớm ngày hôm nay: Rất có thể: CKTG 2020 sẽ không có đại diện nào của VCS tham dự.

CKTG 2020 sẽ không có đại diện nào của VCS tham dự?

Tin đồn này xuất phát từ phóng viên của ESPN và vẫn chưa được xác thực 100%. Tuy nhiên, tin đồn này không hẳn là không có cơ sở, bởi để đảm bảo yêu cầu phòng chống sự lây lan của dịch bệnh, các đội tuyển thuộc VCS sẽ không được phép thực hiện việc xuất nhập cảnh tham gia giải đấu CKTG 2020, được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Cụ thể, Team Flash  và GAM hoặc EVOS có thể tham dự CKTG 2020 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên, chính phủ Việt Nam vẫn tiếp tục ngừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài, kể cả người có Giấy miễn thị thực. Chỉ có một số rất ít trường hợp ngoại lệ như ngoại giao, công vụ, chuyên gia, lao động bậc cao, nhà đầu tư, nhân viên các dự án trọng điểm theo quyết định của Chính phủ Việt Nam

Cũng theo nhà báo Jacob Wolf của ESPN, trong trường hợp VCS không thể tham dự CKTG 2020, giải đấu này sẽ chốt danh sách đội tham gia là 22, và không có thêm bất kì đại diện của các khu vực khác tham dự.

Dù cho VCS không thể tham dự CKTG 2020, VCS Mùa Hè 2020 vẫn sẽ diễn ra cho đến hết ngày 5/9 tới nhằm tìm ra nhà vô địch. Hiện tại, Team Flash là đại diện đầu tiên của VCS ghi tên mình vào giải đấu CKTG 2020. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.