Phỏng vấn SofM và SN sau trận chung kết CKTG 2020

0

Trận chung kết CKTG 2020 chắc chắn là trận chung kết được các game thủ LMHT Việt Nam trông đợi nhất bởi sự xuất hiện của SofM – Thần rừng Việt Nam trong đội hình của Suning. Đáng tiếc là trước một đối thủ quá mạnh và đang có phong độ cao như DWG, SN đã không thể làm nên bất ngờ.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các thành viên Suning trong buổi họp báo sau trận chung kết.

SofM, bạn luôn gây bất ngờ với lối lên đồ dị cùng những lựa chọn lạ lùng. Ở ván 2, bạn đã chọn Rengar. Chiến thuật nào khiến bạn tin vào lựa chọn Rengar ở ván 2?

SofM: Trong mùa giải năm nay, tôi không sử dụng Rengar nhiều để đánh rank. Dù vậy, tôi cũng từng chọn Rengar trong những trận đấu tập với Fnatic. Họ chọn Evelynn, còn tôi chọn Rengar để đối đầu và kết quả thu nhận được khá là tích cực. Chính vì thế, khi DWG chọn Evelynn, tôi nghĩ Rengar là phương án hữu hiệu để đối phó, nên tôi lựa chọn vị Tướng này.

Bin, đây là lần đầu tiên bạn đối đầu với Nuguri ở đường trên. Cả 2 đều có lối chơi rất chủ động và liều lĩnh. Cảm giác của bạn như thế nào về Nuguri trong cuộc đối đầu này?

Bin: Nuguri không chỉ là một người đi đường giỏi mà còn hỗ trợ cho đồng đội rất hiệu quả. Ngày hôm nay, tôi đã chơi không tốt còn anh ấy lại quá xuất sắc.

HLV Chasao, ở game 3 và game 4, anh đã chọn một đội hình thiên về late game trong khi DWG là một đội rất mạnh trong giai đoạn đi đường. Anh có thể chia sẻ về chiến thuật của SN không?

HLV Chasao: Sau nửa chặng đường ở CKTG, tôi nhận thấy những đội hình đánh thiên về late sẽ dễ dàng giành chiến thắng hơn sau trận đấu với JDG và TES. Ở trận chung kết, chúng tôi muốn đẩy nhanh tốc độ trận đấu nhưng gặp khó vì DWG lại có Ornn và Pantheon trong đội hình. Ngày hôm nay, họ đã làm chủ được đường dưới và giành chiến thắng.

Bin, chúc mừng với pentakill trong trận chung kết và màn trình diễn rất đáng khen ở mùa giải năm nay. Dù thất bại trong trận chung kết, bạn có nghĩ đây là một mùa giải thành công với SN?

Bin: Thật là đáng tiếc khi thất bại ở trận đấu ngày hôm nay, nếu tối chơi tốt hơn, có lẽ kết quả đã khác. Năm nay chúng tôi không thể thắng, nhưng năm sau, chúng tôi sẽ quay trở lại và giành chiến thắng.

Bin: Năm sau chúng tôi sẽ quay trở lại và giành chiến thắng

Huanfeng, bạn thi đấu ở LPL chưa đầy một năm nhưng đã có mặt ở trận chung kết CKTG 2020. Bạn đã học điều gì trong mùa giải 2020?

Huanfeng: Tôi đã học được rất nhiều điều trong mùa giải năm nay nhưng vẫn còn rất nhiều tôi cần phải học hỏi như mechanic hay khả năng giao tiếp với đồng đội.

SwordArt, bạn đã thể hiện vượt xa kỳ vọng của nhiều người và suýt chút nữa giành được chức vô địch CKTG. Bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình về mùa giải năm nay không?

SwordArt: Tôi không nghĩ rằng mình đã chơi tốt đến như vậy. Nếu phối hợp với nhau tốt hơn, tôi nghĩ kết quả ngày hôm nay sẽ thay đổi.

Bin, ở game 3, bạn đã bị bất lợi từ đầu trận nhưng các bạn đã có pha giao tranh thắng lợi ở hang Baron. Ai là người đã phát động tình huống giao tranh khi đó vậy?

Bin: Tất cả chúng tôi đều phát động pha giao tranh đó bởi chúng tôi biết mình đang gặp bất lợi, buộc phải giao tranh tổng để quay lại trận đấu. 

Angel, các tuyển thủ của SN đã trưởng thành và tiến bộ rất nhiều ở mùa giải năm nay. Riêng bạn đã rút ra được điều gì ở mùa giải năm nay?

Angel: Xét tổng thể chúng tôi là một đội mạnh, nhưng ngày hôm nay DWG là đội chơi tốt hơn. Năm sau, chúng tôi cần nỗ lực hơn nữa để cải thiện thành tích của mình.

SwordArt, đã có rất nhiều fan của Suning và LPL đã đến cổ vũ và gửi lời chúc cho các bạn. Bạn có muốn nhắn gửi điều gì tới các cổ động viên không?

SwordArt: Tôi xin cảm ơn đến tất cả những cổ động viên. Những lời cổ vũ của các bạn đã tiếp sức cho chúng tôi khi chúng tôi gặp khó khăn. Tôi rất xin lỗi khi không thể đem về chức vô địch khi thi đấu ngay trên sân nhà.

Chasao, Suning không được coi là một ứng cử viên nhưng đã đến được với trận chung kết. Anh nghĩ sao về hành trình của SN tại CKTG 2020?

HLV Chashao: Chúng tôi đã không được kỳ vọng nhiều nhưng tôi phải nói rằng chúng tôi sở hữu những tuyển thủ tài năng trong đội hình. Đáng tiếc khi chúng tôi đã không có đủ thời gian, đó là lý do vì sao chúng tôi để vuột mất chức vô địch. Nhưng về khía cạnh tích cực, chúng tôi vẫn còn có cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn và quay trở lại trong mùa giải tới.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.