Phan Thanh Nam “Blue” PUBG là ai?

0

Nam Blue tên thật là Phan Thanh Nam hiện tại là một Streamer Facebook Gaming có lượng Follow khá lớn trên Facebook . Anh là một cựu Streamer Truy kích . Ở thời điểm 2016 – 2017 anh đã lập kỹ lục về số người xem một live stream với hơn 15000 người xem cùng một lúc. 

Năm 2018 Nam Blue đã chuyển hướng sáng PUBG Mobile. Với sự hài hước và tài năng của một sát thủ trong game, Nam Blue hiện đang giữ vị trí top 1 trong bảng xếp hạng các streamer của tựa game này. dù anh không đi lên từ con đường game thủ chuyên nghiệp, không có người hậu thuẫn phía sau.

  • Tên thật : Phan Thanh Nam
  • Ngày Sinh : 18/2/1990
  • Email : namblue.hvnb@gmail.com
  • Nickname: Caubengungo ( Cậu bé ngu ngơ)
  • Cung hoàng đạo: Nhân mã
  • Quê quán: Nghệ An
  • Nghề Nghiệp : Streamer Facebook Gaming , Ngoài ra còn có một số công việc khác như Quảng cáo..

Nam Blue được ví như “độc cô cầu bại” của làng thể thao điện tử nước nhà khi nói chuyện về PUBG. và thường gây ấn tượng sâu sắc với người xem bằng lối dẫn chuyện độc đáo, điềm đạm nhưng không hề khô khan. 

Không chỉ là 1 game thủ hay 1 streamer cừ khôi, Nam Blue cũng rất được yêu thích ở vị trí BLV

Anh hiện lập kỹ lục về số lượng người xem live một lúc là gần 100k người xem. Nam Blue cũng Facebook Gaming vinh danh top 1 thế giới về tổng lượt người xem trên live.

Thu nhập chính của Nam Blue là từ Livestream và nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ và làm quảng cáo. Anh không tiết lộ thu nhập của mình nhưng nhiều người dự đoán ở mức khá cao.

Với fanpage hơn 2 triệu lượt theo dõi và hơn 700.000 lượt like, mỗi buổi livestream của anh thu hút hàng trăm nghìn lượt xem. Tháng 4 vừa qua, Nam Blue xô đổ kỷ lục của Chim Sẻ Đi Nắng để trở thành streamer có số lượng người theo dõi livestream vào cùng một thời điểm lớn nhất: 137.000 người. Bản thân anh cũng đạt hàng loạt các chuỗi kỷ lục cá nhân như Top 1 thế giới về tổng lượng người xem stream trên nền tảng Facebook Gaming (tháng 9/2018) hay Top 3 streamer Facebook Gaming được xem nhiều nhất (thống kê Stream Hatchet công bố tháng 3/2020)

Stream của Nam Blue thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi cùng một lúc

Chỉ vì chơi game quá đỉnh mà anh từng vướng phải nghi án hack game, gây xôn xao và bất bình lớn trong dư luận. Tuy nhiên, Nam Blue đã nhanh chóng rửa sạch hàm oan và lấy lại lòng tin từ fan hâm mộ. Dẫu vậy, lùm xùm ngày ấy cũng ảnh hưởng khá nhiều tới hình ảnh, đời sống và tinh thần của chàng streamer chân chính. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.