OPG xuống hạng, SGB tranh vé vớt

0

Link trực tiếp  vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021 hôm nay 29/11:

VGM vs LXE: 0-3

Game 3

V Gaming không thể ngăn cản được đà thăng tiến sức mạnh của Aphelios, và họ cũng không thể nhắm vào vị Tướng này trong giao tranh. Với một Aphelios được xả sát thương, LXE dễ dàng lấn lướt VGM trong giao tranh tổng, qua đó giành lấy tấm vé đến với VCS Mùa Xuân 2021.

Còn với V Gaming, họ sẽ tái đấu với Saigon Buffalo ở trận chung kết nhánh thua diễn ra vào 14h00 ngày 30/11.

Game 2

VGM đã áp đảo trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng họ lại không thể kết thúc trận đấu. Và họ đã phải trả giá khi Lilia và Fiora của LXE bắt đầu phát huy sức mạnh về late game. 

Game 1

Một Ekko quá biến ảo trong tay Ekko đã khiến VGM bất lực trong việc kiểm soát thế trận. Càng thi đấu, chênh lệch giữa các chủ lực giữa 2 bên ngày một chênh lệch, và LXE đã có được chiến thắng trong ván đấu đầu tiên một cách áp đảo.

SGB vs OPG: 3-0

Game 3

Với một đội hình giàu cơ động hơn, OPG đã có một khởi đầu không tồi và để cho Yone và Tristana có được những điểm hạ gục và thăng tiến trang bị tốt. Dẫu vậy, với điểm tựa là nửa trên bản đồ, Saigon Buffalo tiếp tục áp đảo từ giữa ván đấu. Combo Zac – Kennen của bộ đôi Bean J – Hasmed đã giúp SGB hoàn toàn lấn lướt đoàn quân của Optimus trong giao tranh tổng.

Trong những nỗ lực cuối cùng, OPG cố gắng ăn Baron. Nhưng lại phải trả giá bằng mạng của 2 thành viên. Tận dụng thời cơ, SGB đây thẳng vào đường giữa rồi đánh nhà chính của đối phương, kết thúc trận đấu với thắng lợi 3-0 chung cuộc.

Như vậy, OverPower Esports sẽ thi đấu ở VCSB mùa giải tới. Trong khi đó, SGB sẽ gặp đội thua trong cặp đấu VGM vs LXE diễn ra ngay sau đây.

Game 2

SGB tiếp tục thể hiện sự vượt trội ở nửa trên bản đồ, đặc biệt là với con bài Hecarim của BeanJ khi liên tục cày nát cả 3 đường của OPG.

Với mộ thế trận bị lấn lướt, 2 chủ lực của OPG đặc biệt là Vit gần như không được chơi game trong ván đấu này. Và kết quả là SGB đã có một trận thắng còn dễ dàng hơn so với ván 1.

Game 1

SGB lép vế ở đường dưới trong khi Hasmed cùng Bean J áp đảo tại nửa trên bản đồ. Kể từ giai đoạn giữa ván đấu trở đi, SGB liên tục giao tranh thành công để qua đó gia tăng lợi thế trước OPG.

Đội hình mạnh về giao tranh tổng của SGB đã thể hiện sự vượt trội hoàn toàn trong phần còn lại của ván đấu. Và Seraphine đã có trận thắng đầu tiên khi được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp trong tay Froggy.

*****

Lịch thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021 29/11:

1. 13h00: SGB vs OPG

– Đội hình Saigon Buffalo: Hasmed – Bean J – Froggy / Rby – Arrietty – Taki / Jad.

– Đội hình OverPower Esports: Simon – DK – Jerry – Vit – H3.

2. 18h00: VGM vs LXE

– Đội hình V Gaming: Nagiya – Eagle / 5L – VIc – Jetsu – 1Ground.

– Đội hình Luxury Esports (Cherry Esports): Kemkem – Sorn / Killerqueen – Blazes – Shine – Bisbo.

Thể thức thi đấu vòng thăng hạng VCS Mùa Xuân 2021: Nhánh thắng nhánh thua. Tất cả các trận đấu được định đoạt bởi Bo5. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.