Nuguri có nguy cơ bõ lỡ mùa giải mới cùng Damwon Gaming

0

Sau khi chính thức lên ngôi vô địch CKTG 2020, các tuyển thủ DAMWON Gaming hiện đang trong thời gian cách ly tập trung khi trở về Hàn Quốc. Đây cũng là quãng thời gian mà họ tận dụng để tranh thủ giao lưu cùng fan hâm mộ trong lúc đang lâng lâng chiến thắng cũng như tận dụng quãng thời gian rảnh rỗi của mình.

Tuy nhiên, các fan của DWG cũng phải đón nhận tin cực shock, đó là tình trạng sức khỏe của Nuguri không thực sự tốt, và anh thậm chí còn đang nghĩ đến chuyện có thể không thi đấu ở mùa giải kế tiếp.

Nuguri có thể không thi đấu ở mùa giải kế tiếp vì lí do sức khỏe

Sau trận Chung Kết LCK Mùa Hè 2020, Nuguri đã phải thực hiện phẫu thuật khẩn cấp khi bị tràn khí màng phổi. Thật may mắn cho Nuguri và DAMWON Gaming khi ca phẫu thuật thành công tốt đẹp và tuyển thủ này có đủ điều kiện về sức khỏe để thi đấu tại CKTG 2020. Chia sẻ trên livestream, Nuguri cho hay:

Lúc này sức khỏe của tôi không được tốt. Đôi khi tôi còn nghĩ rằng mình sẽ không thể thi đấu ở mùa giải tiếp theo với thể trạng hiện tại.

Hợp đồng của Nuguri với DWG cũng kết thúc vào ngày 16/11 tới

Vào ngày 16/11 tới, hợp đồng của Nuguri và cả hỗ trợ Beryl với Damwon Gaming sẽ kết thúc. T1 đang là đội rất muốn có được chữ ký của Nuguri trước khi mùa giải 2021 bắt đầu.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.