NTG – Thẻ mùa giải mới của FO4 chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

0

Cách đây không lâu, thẻ mùa giải NTG – NOSTALGIA (Hoài niệm) đã ra mắt game thủ Việt Nam với chỉ 1 cầu thủ duy nhất là David Beckham. Tuy nhiên, trong thời gian tới, thẻ mùa giải này sẽ cập nhật thêm 11 thẻ cầu thủ mới – đều là những huyền thoại từng để lại dấu ấn trong lịch sử bóng đá thế giới.

Thẻ NTG sẽ là phiên bản phổ thông hơn của các huyền thoại so với thẻ ICON. Chỉ số của các huyền thoại đều thấp hơn khá nhiều so với phiên bản ICON, nhưng mức giá sẽ rẻ hơn rất nhiều, có thể chi rơi vào khoảng vài tỉ BP và có thể thấp hơn. Mức lương của thẻ NTG cũng không quá vượt trội so với mặt bằng chung.

Fernando Torres chắc chắn là huyền thoại được các HLV FIFA Online 4 mong chờ nhất. Tiền đạo người Tây Ban Nha từng là tiền đạo hàng đầu từ FO3, nhưng bước sang FO4, Torres mới chỉ có 2 thẻ mùa giải có thể sử dụng là ICON và NHD. Với sự xuất hiện của thẻ NTG, Fernando Torres chắc chắn sẽ thường xuyên xuất hiện hơn trong các trận đấu FO4.

Thẻ Fernando Torres NTG 

Trung vệ kỳ cựu của Manchester United – Nemanja Vidic cũng sẽ được cập nhật thẻ mùa giải NTG. Sắp tới,  các HLVcó thể dễ dàng tái hiện bộ đôi trung vệ huyền thoại của Quỷ Đỏ: Rio Ferdinand – Nemanja Vidic trong đội hình của Man Utd Team Color. Chưa kể, MU còn có sự bổ sung của siêu tiền đạo người Pháp Cantona.

Thẻ Nemanja Vidic NTG 

8 huyền thoại cũng đã từng để lại không ít ấn tượng trong lòng cổ động viên, đó là Xavi, Philip Lahm, Ferenc Puskás, Andrea Pirlo, Carlos Alberto, Ian Wright, Pauleta và Guardiaola (người chơi có thể sử dụng HLV Guardiola đi kèm với phiên bản cầu thủ của chính ông ở trong sân).

Thẻ Xavi NTG 
Thẻ Pirlo NTG 
Thẻ Cantona NTG 
Thẻ Puskas NTG 
Thẻ Pauleta NTG 
Thẻ Carlos Alberto NTG 
Thẻ Ian Wright NTG 

Ngoài thẻ mùa giải NTG, một thẻ mùa giải mới cũng sẽ sớm được đưa vào FIFA Online 4 là Unsung Hero – UP, thẻ mùa giải vinh danh những người hùng thầm lặng. Dự kiến, thẻ NTG và thẻ UP sẽ được cập nhật vào FO4 Việt Nam ngay trong tháng 5 này.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.