Noway thử sức với vai trò mới, đặt mục tiêu SEA Games 31

0

Sau khi đã tuyên bố chính thức rời khỏi môi trường thi đấu chuyên nghiệp thì hình ảnh Noway khoác áo thi đấu của SBTC đã dấy lên vô số câu hỏi của cộng đồng mạng những người hâm mộ tuyển thủ trẻ. Chưa hết bất ngờ sau thất bại tại SBTC Esports ở VCS Mùa Xuân 2021, Noway lại khiến cộng đồng một lần nữa ngã ngửa với quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp, nhưng lại là ở bộ môn hoàn toàn khác.

Trước đó, Noway chỉ là một xạ thủ dự bị trong đội hình của SBTC Esports. Dù anh có tham gia một vài trận đấu của SBTC trong mùa xuân vừa qua, nhưng điều này xuất phát từ hoàn cảnh ép buộc, khi Slay bị cấm thi đấu, còn Venus lại rời đội trong im lặng. Bản thân Noway cũng từng thừa nhận trên livestream rằng mình không còn thích hợp để thi đấu chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, Noway một lần nữa lại gây shock khi quyết định trở lại đấu trường chuyên nghiệp với một vai trò hoàn toàn mới: Phân tích viên. Thậm chí, tựa game mà anh làm việc sẽ không phải là LMHT mà lại là Tốc Chiến.

Fanpage của SBTC Tốc Chiến đã đăng tải thông báo:

Để chuẩn bị cho trận chung kết Icon Series SEA cũng như các giải quốc nội, quốc tế trong thời gian tới; SBTC đã quyết định mời cựu tuyển thủ lừng danh của nền LMHT Nguyễn Vũ “NoWay” Long đảm nhiệm vị trí phân tích viên chuyên sâu cho Team, đồng hành cùng HLV trưởng Hydro trong vai trò ban huấn luyện của team.

Chúng mình hi vọng với bề dày thành tích cũng như kinh nghiệm phong phú trong các giải đấu của anh sẽ giúp team tiến xa hơn trên đấu trường Tốc Chiến.”

Trên Fanpage cá nhân, Noway cũng thừa nhận anh sẽ thử sức trong vai trò mới, và mục tiêu của anh không gì khác ngoài SEA Games 31. Trái ngược với đội hình LMHT, SBTC Tốc Chiến lại là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, họ vừa có một chiến thắng cực kỳ thuyết phục trước một đội tuyển mạnh là Saigon Phantom.

Tại SEA Games 31, Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến sẽ là một trong 10 nội dung thi đấu của Thể Thao Điện Tử. Tham vọng của SBTC Tốc Chiến và Noway không chỉ là ngôi vô địch của giải Icon Series SEA mùa hè này mà còn cả slot đi tham dự SEA Games được tổ chức trên sân nhà Việt Nam vào cuối năm nay. Với kinh nghiệm thi đấu đỉnh cao của mình, Noway chắc chắn sẽ đem lại sự hỗ trợ đắc lực cho những người đàn em của mình.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.