Những thông tin đầu tiên

0

FF OB28 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2021 với nhiều tính năng mới dành cho game thủ Free Fire. Hiện tại, Máy chủ Free Fire Advance đã chuẩn bị mở cửa giới hạn để cho game thủ trải nghiệm. Và một só tính năng mới cũng đã được đưa vào thử nghiệm trước khi được lên sóng chính thức.

Sau đây là một số tính năng mới dự kiến sẽ được đưa vào game ở FF OB28:

Nhân vật mới: Snowelle

Snowelle sinh này 4/7 và hiện đã 25 tuổi. Cô đang làm việc trong ngành nghiên cứu công nghệ nano và robot. Snowelle được đánh giá là người cuồng công việc. Cô không chỉ là một thiên tài kỹ thuật công nghệ nano mà còn biết cách sử dụng những kỹ năng này để tạo ra những thiết bị tiên tiến. Ở trường đại học, Snowelle tự làm thiết bị ghi âm – video và âm thanh có kích thước bằng đồng xu.

Kỹ năng của Snowelle trong Free Fire có tên là Lời Nguyền Câm Lặng. Khi sử dụng, nó có thể vô hiệu hóa kỹ năng của kẻ thù và khiến chúng không thể hồi được HP và EP nếu bị cô bắn trúng.

– Nano Nerves Level 1: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 45s.
– Nano Nerves Level 2: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 42s.
– Nano Nerves Level 3: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 39s.
– Nano Nerves Level 4: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 36s.
– Nano Nerves Level 5: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 33s.
– Nano Nerves Level 6: Trong vòng 5s kể từ khi bị bắn, kẻ địch không thể sử dụng các kỹ năng chủ động, không thể chuyển EP thành HP. Thời gian hồi 30s.

Nhân vật mới: Sverr

Sverr là một võ sĩ MMA hàng đầu, xuất thân từ một quốc gia  Bắc Âu, có thể đến từ Na Uy hoặc Thụy Điển. Võ sĩ này đã xuất hiện trong server thử nghiệm từ FF OB24. Rất có thể trong phiên bản FF OB28 lần này, anh sẽ được đưa vào trong game như một nhân vật chính thức.

Kỹ năng Berserk của Sverr sẽ hi sinh HP của mình để tăng sát thương gây ra. Ở cấp độ 1, với 40 HP, bạn sẽ được tăng 10% sát thương trong 5 giây. Kỹ năng sẽ thay đổi tỷ lệ dựa trên sát thương, với các cấp độ cao hơn sẽ tăng thêm sát thương. Nhìn chung, nếu bạn đang ở phe tấn công, chỉ đổi 40HP cho bất kỳ loại sát thương cộng thêm nào là một lợi thế. Khi được sử dụng kết hợp với một vũ khí sát thương cao như súng bắn tỉa, kỹ năng này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều tàn phá.

Skin mới, vũ khí mới

Skin súng lần này sẽ bao gồm skin tiến hóa của M1887 và Katana với tone màu xanh lá như ở trên hình. Cùng với đó là những chủ đề skin khác của rất nhiều vũ khí. Game thủ sẽ có khoảng 5 chủ đề skin và gần như là vũ khí nào cũng sẽ có skin mới.

Ngoài ra chúng ta sẽ có G18 Akimbo, một phiên bản khác của G18 với hai tay hai súng và khẩu súng Wichita MK-40, một loại súng lục nhưng sở hữu sát thương khá lớn.

Phương tiện mới

Theo giới thiệu từ Garena, Scooter dự kiến sẽ được đưa vào game. Đây không phải là phương tiện di chuyển đường dài, có vận tốc chậm hơn xe máy thông thường nhưng lại dễ dàng điều khiển và những cú “ôm cua” cũng sẽ mượt hơn rất nhiều và nó có thể chở tối đa 2 người.

Pet mới: Gozzila?

Pet mới của Free Fire OB28 lần này sẽ có hình dáng giống như Godzilla. Tuy nhiên thì thú cưng này có hình dạng thấp bé hơn nhiều.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.