Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.25

0

Những đội hình DTCL mùa 4 mạnh nhất bản cập nhật DTCL 10.25:

Đội hình Tinh Anh Thần Rừng

Buff mới dành cho Thần Rừng và Maokai đã giúp đội hình Thần Rừng có sức chống chịu tốt hơn rất nhiều trong phiên bản hiện tại. 2 carry chính trong đội hình Thần Rừng là Ashe và Sett đều là những Tướng chủ lực rất mạnh và ổn định dù trải qua nhiều thay đổi trong meta DTCL mùa 4.

Ngoài đội hình Đấu Sĩ Thần Rừng, đội hình Thần Rừng Pháp Sư cũng rất mạnh và đang ngày một ưa chuộng hơn.

Tinh Anh U Hồn + Jhin

Với việc cả Riven và Jhin đều không bị chỉnh sửa sức mạnh trong phiên bản này, đội hình U Hồn gần như không chịu bất cứ tác động nào về những thay đổi của meta DTCL 10.24. Đây vốn là một đội hình mạnh, dù có thể hơi yếu về đầu game nhưng lại rất bá đạo khi tìm được các trang bị chủ lực cho Riven và Jhin.

Nếu ghép được Mặt Nạ U Hồn (Xẻng + Gậy Quá Khổ) cho Jhin, đội hình này sẽ mạnh hơn rất nhiều. 

Đội hình Tinh Anh Thợ Săn

Dù Warwick bị nerf đi đôi chút, nhưng với 2 nguồn sát thương lớn đến từ Ashe và Kindred, đội hình Thợ Săn vẫn cực kỳ mạnh, đặc biệt là khi được buff tốc độ đánh từ Linh Hồn và kỹ năng của Warwick.

Người chơi sẽ khởi đầu với đội hình Đấu Sĩ Thần Rừng và sau đó dần thay thế các Tướng Đấu Sĩ bằng các Đại Sư. Ở late game, người chơi có thể bổ sung thêm 2 Tướng Mê Hoặc như Morgana và Lux hoặc Ezreal.

Đội hình Tinh Anh Pháp Sư

Với đội hình xoay quanh Veigar, người chơi có thể lựa chọn đội hình Tinh Anh Pháp Sư hoặc Tinh Anh Thần Rừng. Với một buff nhỏ dành cho đội hình Pháp Sư, đội hình này sẽ mạnh hơn ở giai đoạn giữa ván đấu.

Ngoài Veigar, Ahri và Nami cũng là 2 Tướng có thể đóng vai trò damage chinh trong đội hình Pháp Sư.

Đội hình Tinh Anh Song Đấu

Việc nerf Tốc độ đánh của Kalista không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của đội hình Tinh Anh Song Đấu. Với Yasuo, Jax và Kalista lên được 3 sao, đội hình này vẫn rất mạnh từ đầu đến cuối ván đấu. Và đến late game, Yone và Lee Sin sẽ khiến đội hình Song Đấu vô cùng mạnh mẽ.

 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.