Những đội hình mạnh nhất DTCL 10.23

0

DTCL 10.23 chuẩn bị được cập nhật với những nerf cần thiết cho Talon, Ashe và Warwick. Cùng với đó là việc làm lại Aphelios và Xin Zhao để 2 vị Tướng bớt “phế” hơn của Riot. Tuy vậy, những thay đổi có tạo nên những thay đổi lớn về meta?

Hãy cùng đi tìm những đội hình mạnh nhất DTCL 10.23:

Đội hình Tinh Anh Cuồng Tín

Dù đã được chỉnh sửa lại sức mạnh, nhưng Galio Chúa Tể Địa Ngục (9 Cuồng Giáo) vẫn quá mạnh. Cộng thêm nguồn sát thương đến từ Jhin và Evelynn cũng là vô cùng lớn, thế nên đội hình Tinh Anh Cuồng Tín vẫn là một thế lực cực mạnh ở DTCL 10.23.

Đội hình Tinh Anh Song Đấu

Không được đả động đến trong bản cập nhật 10.23, Tinh Anh Song Đấu vẫn đang quá mạnh với khả năng gia tăng tốc độ đánh theo thời gian. Chủ lực chính trong đội hình này vẫn là Yasuo cùng Kalista.

Đến late game, người chơi sẽ bổ sung thêm 2 Đại Sư là Lee Sin và Yone. Nếu có buff Song Đấu (Siêu Xẻng + Cung Gỗ) cho Yone, tỷ lệ thắng của người chơi sẽ cực cao.

Đội hình Tinh Anh U Hồn

Việc chỉnh sửa lại hiệu ứng Hộ Pháp lại bất ngờ khiến cho một số đội hình chơi xung quanh các tướng Hộ Pháp mạnh hơn, trong đó có U Hồn. Đội hình U Hồn cũng không bị đả động đến trong khi nhiều đội hình khác bị suy giảm sức mạnh.

Đội hình này sẽ phát huy sức mạnh tối đa nếu có được Mặt Nạ U Hồn (Siêu Xẻng + Gậy Quá Khổ) để trang bị cho Jhin hoặc một vị Tướng khác như Kayn hoặc Sett.

Đội hình Nami Công Chúa Bong Bóng 

Nami là một trong những vị Tướng 1 sao mạnh nhất trong những phiên bản gần đây của DTCL. Lý do khiến đội hình Nami trở nên hot hơn bao giờ hết nằm ở việt Vọng Âm Luden được buff, có khả năng gây sát thương mạnh hơn lên đối thủ bị khống chế. Do đó, Nami có thể sử dụng 2 Vọng Âm Luden đi kèm 1 trang bị phòng ngự như Khăn Giải Thuật. Đội hình này sẽ cần Nami Tinh Anh Pháp Sư hoặc Khai Sáng.

Đến late game, người chơi sẽ cần thêm 1 chủ lực khác trong đội hình. Yone là lựa chọn phù hợp nhất trong phiên bản hiện tại.

Đội hình Sát Thủ Nguyệt Tộc

Diana vẫn đang là một trong những Tướng Tinh Anh rất mạnh ở đầu và mid game, đội hình 10.23 cũng không hề đả động đến sức mạnh của cô nàng nên Diana vẫn có giá trị sử dụng cao, dù là Tinh Anh Nguyệt Tộc hay Sát Thủ.

Vai trò chủ lực trong đội hình Sát Thủ cũng đã có ít nhiều thay đổi. Với việc Talon bị nerf đi, trang bị giờ đây sẽ được ưu tiên cho Akali hơn.

Đội hình Đại Sư + Khai Sáng

Dù Talon bị nerf khá nặng, nhưng ở trong đội hình Khai Sáng, vị Tướng này vẫn rất mạnh bên cạnh Morgana. 

Đội hình Đại Sư + Khai Sáng có sức mạnh rất đáng sợ về late game, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của Yone. 


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.