Những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất đầu DTCL mùa 4

0

DTCL mùa 4 đã ra mắt ở bản cập nhật 10.19 cùng những vị tướng và tộc hệ hoàn toàn mới, cơ chế Tinh Anh, và một mùa giải mới. ĐTCL vẫn không có thay đổi đối chơi, nhưng những đổi mới sẽ mang đến cho bạn những thách thức độc đáo và mới mẻ. 

Sau đây là những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất của DTCL 10.19:

Tinh Anh Đấu Sĩ 

– Tỷ lệ thắng: 14,3%

– Tỷ lệ vào Top 4: 62,2%

– Vị trí trung bình: 3,9

– Độ phổ biến: 8,8%

Tuy các Đấu Sĩ vốn chỉ được biết đến với khả năng trâu bò và lượng máu vượt trội, nhưng ở mùa 4, cả Sett và Warwick đều có thể trở thành sát thương chủ lực trong đội hình Đấu Sĩ. Khi kết hợp với Ashe, đội hình Đấu Sĩ vẫn đảm bảo nguồn sát thương bên cạnh dàn chắn cực chất với lượng máu khổng lồ.

Tinh Anh U Hồn

 

– Tỷ lệ thắng: 14,3%

– Tỷ lệ vào Top 4: 57,3%

– Vị trí trung bình: 4,1

– Độ phổ biến: 9%

Khả năng gia tăng sát thương kỹ năng đang biến U Hồn trở thành một trong những đội hình cực mạnh ở late game. Đặc biệt là khi Riven có được những trang bị cần thiết, vị Tướng này có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ nhưng vẫn đảm bảo khả năng chống chịu của mình. Đội hình U Hồn mạnh nhất hiện tại là khi kết hợp với Cuồng Tín.

Tinh Anh Thiện Xạ

– Tỷ lệ thắng: 15,9%

– Tỷ lệ vào Top 4: 55,5%

– Vị trí trung bình: 4,2

– Độ phổ biến: 2,6%

Các Thiện Xạ có thể kết hợp với Tiên Phong, Đấu Sĩ ở đầu game. Còn đến late game. Thiện Xạ có thể kết hợp với U Hồn hoặc Linh Hồn để tối ưu hóa sát thương. Với U Hồn, các Thiện Xạ còn có thể kết hợp thêm với Hộ Pháp để tăng sức chống chịu.

Tinh Anh Sát Thủ + Nguyệt Tộc

– Tỷ lệ thắng: 12,8%

– Tỷ lệ vào Top 4: 56,5%

– Vị trí trung bình: 4,2

– Độ phổ biến: 2,5%

Các Sát Thủ đã có một chỗ đứng nhất định khi trở lại với DTCL. Diana có thể là Tướng gánh team trong giai đoạn đầu, Pyke sẽ tăng khả năng không chế, trong khi Akali, Talon hay Katarina đều là những tướng gánh team hạng nặng trong giai đoạn late game.

Linh Hồn + Bóng Ma

– Tỷ lệ thắng: 17,2%

– Tỷ lệ vào Top 4: 54,3%

– Vị trí trung bình: 4,3

– Độ phổ biến: 8%

Dù khá khó để xây dựng, nhưng một khi có đủ 4 Linh Hồn và 3 Tướng Bóng Ma, người chơi sẽ có nhiều cơ hội để lên Top 1. Một khi Ahri dùng được chiêu, các Tướng Bóng Ma sẽ được hưởng hiệu ứng tăng tốc độ đánh và có thể nhanh chóng kết liễu các Tướng bên kia.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.