Những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất

0

DTCL 10.22 mang đến một meta tương đối mới mẻ với các kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý. Bên cạnh đó, vẫn có những đội hình quá mạnh nhưng vẫn chưa bị Riot chỉnh sửa.

Sau đây là những đội hình có tỷ lệ thắng cao nhất trong meta DTCL 10.22:

Tinh Anh Song Đấu

– Vị trí trung bình: 3,3

– Tỷ lệ thắng: 22,1%

– Tỷ lệ vào Top 4: 72,7%

– Độ phổ biến: 3,1%

Dù Jax đã bị suy giảm sức mạnh đôi chút từ hiệu ứng Thánh Thần, nhưng Tinh Anh Song Đấu vẫn đang quá mạnh với khả năng gia tăng tốc độ đánh theo thời gian. Chủ lực chính trong đội hình này vẫn là Yasuo cùng Kalista. Đến late game, người chơi sẽ bổ sung thêm 2 Đại Sư là Lee Sin và Yone. Nếu có buff Song Đấu (Siêu Xẻng + Cung Gỗ) cho Yone, tỷ lệ thắng của người chơi sẽ cực cao.

Tinh Anh Cuồng Giáo

– Vị trí trung bình: 3,7

– Tỷ lệ thắng: 16,3%

– Tỷ lệ vào Top 4: 64,6%

– Độ phổ biến: 2,2%

Với việc làm lại Galio, đội hình Cuồng Giáo có thể rất yếu ớt trong giai đoạn đầu, nhưng khi có được 9 Cuồng Giáo và nâng cấp được các Tướng Cuồng Giáo lên nhiều sao, Galio sẽ vô cùng đáng sợ. Đội hình này cũng không thiếu sát thương và khống chế nếu có được các trang bị thích hợp cho Evelynn và Jhin.

Khai Sáng Đại Sư

– Vị trí trung bình: 4

– Tỷ lệ thắng: 16,8%

– Tỷ lệ vào Top 4: 59,9%

– Độ phổ biến: 0,8%

Morgana đã tỏ ra quá bá đạo trong bản cập nhật DTCL 10.22 sau khi được chỉnh sửa lại hiệu ứng và cách dùng kỹ năng. Rất may là Riot đã giảm sức mạnh vị Tướng này ở bản hotfix DTCL 10.22.

Tuy nhiên, Morgana và Talon vẫn là bộ đôi carry cực mạnh trong phiên bản hiện tại. Còn vấn đề lớn của đội hình Khai Sáng là khả năng chống chịu của dàn chắn sẽ được giải quyết khi kết hợp thêm với các Tướng Đại Sư.

Tinh Anh U Hồn

– Vị trí trung bình: 4

– Tỷ lệ thắng: 18,7%

– Tỷ lệ vào Top 4: 58,5%

– Độ phổ biến: 2,8%

Tinh Anh U Hồn là một đội hình khá khó xây dựng ở đầu game. Nhưng càng về late game, đội hình này lại cực mạnh với sự khó chịu của Riven cùng sát thương của Jhin. Với việc các đội hình khác bị suy giảm sức mạnh, tỷ lệ thắng của U Hồn đã tăng cao trở lại trong meta 10.22.

Đội hình Công chúa bong bóng Nami

– Vị trí trung bình: 4,2

– Tỷ lệ thắng: 13,1%

– Tỷ lệ vào Top 4: 56,6%

– Độ phổ biến: 2,6%

Đội hình khai thác khả năng khó chịu đến từ Nami tiếp tục thể hiện tỷ lệ vào Top 4 cực cao, dù khả năng lên Top 1 vẫn còn khá thấp. Người chơi sẽ cần thêm trang bị cho Morgana hoặc Talon để có thể tăng khả năng chiến thắng của đội hình này.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.