Nghịch Thiên Kiếm Thế – Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành

0

Theo thông tin từ nhà phát hành VTC Mobile, dự án mới tiếp theo của họ trong tháng 10.2020 sắp tới sẽ là game mobile thuộc thể loại nhập vai tiên hiệp tu đạo mang tên Nghịch Thiên Kiếm Thế. Đây là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.


Nghịch Thiên Kiếm Thế - Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành - ảnh 1

Trải nghiệm Nghịch Thiên Kiếm Thế, người chơi sẽ hóa thân vào một trong 03 nhân vật mà mình yêu thích gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.


Nghịch Thiên Kiếm Thế - Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành - ảnh 2

Gameplay Nghịch Thiên Kiếm Thế cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm. Tóm lại, Nghịch Thiên Kiếm Thế đặc biệt dẫn dắt người chơi tham gia vào một thế giới kiến thức đồ sộ về dị thú thượng cổ đầy huyền ảo và kỳ bí.


Nghịch Thiên Kiếm Thế - Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành - ảnh 3


Nghịch Thiên Kiếm Thế - Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành - ảnh 4

Nghịch Thiên Kiếm Thế cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.


Nghịch Thiên Kiếm Thế - Game mobile nhập vai tiên hiệp do VTC Mobile phát hành - ảnh 5

Hiện tại, game mobile Nghịch Thiên Kiếm Thế đã mở đăng ký trước cho cộng đồng game thủ Việt trên cả Google Play và App Store, đồng thời dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 10 sắp tới.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.