Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn

0

Ngạo Kiếm Thanh Vân là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp giang hồ vô cùng quen thuộc với game thủ Châu Á, sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về Việt Nam. Ngạo Kiếm Thanh Vân đã chính thức ra mắt từ hôm nay (27.1) và mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.


Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 1

Trong thế giới Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền “đa nhân cách”, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Trò chơi sở hữu 4 phái, mỗi phái có 3 hệ nhân vật, mỗi nhân vật 1 hệ nhánh kỹ năng, lại còn chuyển đổi tự do và bảo toàn đồ đạc, như vậy có thể coi như gamer sẽ có 12 nhân vật trong cùng 1 tài khoản, thỏa chí anh hùng với các “style” khác nhau.


Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện hấp dẫn - ảnh 2

Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều sở hữu cây kỹ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn đánh cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những trải nghiệm mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Với lối chơi hấp dẫn cùng các sự kiện hấp dẫn như vậy, chiến trường Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ trở nên cực kỳ khốc liệt trong giai đoạn cận Tết Nguyên Đán này.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.