Netflix chuyển thể Assassin’s Creed thành phim truyền hình

0
Có lẽ sẽ quá thừa nếu giới thiệu về sự thành công của Netflix – gã khổng lồ đang dần dần trở thành thế lực lớn của ngành công nghiệp điện ảnh. Tuy nhiên, đáng chú ý là Netflix thời gian gần đây luôn dành sự quan tâm lớn cho các thương hiệu game nổi tiếng, làm tiền đề cho nhiều dự án TV Series chuyển thể thành công như The Witcher, Castlevania… Mới đây, Netflix đã tạo sự hào hứng rất lớn khi công bố dự án Assassin’s Creed.
Dù gây nhiều tranh cãi trong các phiên bản gần đây, Assassin’s Creed vẫn được thừa nhận rộng rãi là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất hành tinh. Ra mắt lần đầu từ năm 2007, Assassin’s Creed liên tiếp gặt hái được nhiều thành công và trở thành dòng game có ảnh hưởng bậc nhất của Ubisoft. Đến nay, đã có hàng chục phiên bản chính tuyến lẫn hậu bản, truyện tranh, game ăn theo, phim điện ảnh,… lấy đề tài Assassin’s Creed. 


Netflix chuyển thể Assassin's Creed thành phim truyền hình - ảnh 1

Vốn ghi điểm nhờ vào hệ thống cốt truyện, bối cảnh và nhân vật hết sức đặc trưng, Assassin’s Creed là hệ thống “tài nguyên” vô cùng tiềm năng mà bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào cũng muốn khai phá. Do đó, việc Netflix hợp tác với Ubisoft có thể xem là cú bắt tay mà cộng đồng game thủ đã trông đợi bấy lâu.

Dù chưa có thông tin nào được hé lộ ngoại trừ đoạn teaser ngắn ngủi 10 giây, bất kỳ game thủ nào từng sau mê Assassin’s Creed nào cũng sẽ nhận ra đoạn nhạc nền lừng danh: bài nhạc hiệu gắn liền với nhân vật huyền thoại Ezio Auditore. 

Ngoài Assassin’s Creed, Netflix còn hợp tác với Ubisoft thông qua hai thương hiệu khác là The Division và Beyond Good & Evil.


Nguồn: THANHNIEN.VN

Leave A Reply

Your email address will not be published.