MSI 2021 LOL sẽ được tổ chức ở Iceland?

0

Mid Season Invitational là 1 trong 2 giải đấu lớn nhất trong năm của tựa game Liên Minh Huyền Thoại, được tổ chức xen giữa 2 giải mùa xuân và mùa hè. Đây là giải đấu quốc tế quy tụ các đội vô địch ở các khu vực trong mùa xuân.

Năm 2020, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Riot Games đã quyết định hủy bỏ MSI 2020 để tập trung cho giải đấu lớn nhất: Chung Kết Thế Giới. Bước sang năm 2021, nhà phát hành của Liên Minh Huyền Thoại cũng đã tính đến nhiều phương án để giải quyết và tổ chức êm đẹp cả 2 giải đấu quốc tế lớn nhất trong năm.

Sau CKTG 2021, MSI 2021 cũng đã được lên kế hoạch tổ chức. Mới đây, trang LOL Esports Media đã đăng tải một bức ảnh mà các fan đang được đồn đoán là sẽ là nơi diễn ra MSI 2021.

Địa điểm được đề cập đến trong bức ảnh là thành phố Reykjavik của Iceland. Reykjavík là trung tâm của Vùng đại Reykjavík với dân số hơn 190.000 và đến nay là vùng đô thị lớn nhất ở Iceland. Là một thủ đô của một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới, dân cư thành phố Reykjavík được hưởng một chế độ phúc lợi và hạ tầng hạng nhất.

Có rất nhiều điều về Iceland mà các quốc gia khác có thể phải ghen tị: Cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ, vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Quan trọng hơn cả là Iceland nằm cách biệt hoàn toàn với phần còn lại của lục địa châu Âu, xa ngoài Đại Tây Dương và dịch COVID-19 ở đất nước này đang dần được kiểm soát. 

MSI 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 5/2021. Ở lần gần nhất, MSI 2019 đã được tổ chức thành công ở Việt Nam và Đài Loan, và G2 Esports đã xuất sắc đánh bại Team Liquid để lên ngôi vô địch.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.