Minh Nghi chia tay VETV để trở thành đại diện cho LMHT Tốc Chiến VNG?

0

Không lâu sau khi chia tay với VETV, MC Minh Nghi mới đây đã xác nhận thông tin về việc góp mặt tại chuỗi sự kiện “Chuyến Xe Tốc Chiến” – Một chiến dịch quảng bá rầm rộ của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam.

Chuyến Xe Tốc chiến là một trong những sự kiện lớn lần đầu tiên được tổ chức bởi nhà phát hành của Liên Minh: Tốc Chiến tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Minh Nghi trong sự kiện này cũng cho thấy được rằng cô nàng Minh Nghi cũng đã chính thức nói lời chia tay với LMHT. Nhiều khả năng, Minh Nghi sẽ tiếp tục gắn bó với Esports, nhưng sẽ là đại diện cho tựa game bom tấn sắp ra mắt của VNG.

MC xinh đẹp của làng Esports Việt sẽ trở thành “hành khách” đặc biệt của Chuyến Xe Tốc Chiến tại khu vực Cần Thơ, một trong những tỉnh thành được tổ chức buổi offline quảng bá LMHT Tốc Chiến VNG.

Điểm khởi hành của sự kiện “Chuyến Xe Tốc Chiến” sẽ là Thành phố Cần Thơ vào ngày 14/11. Minh Nghi sẽ đóng vai trò là MC của sự kiện này tại Lotte Mart Cần Thơ từ 7-8 giờ tối trong 2 ngày 14 và 15/11. Trong khi đó, chương trình offline này sẽ kéo dài từ 9h sáng.

Cả Booman và Minh Nghi đều cộng tác với những dự án khác nhau của VNG. Với Booman, anh sẽ là caster trong giải đấu Valorant Việt Nam: Allstar Battle. Còn Minh Nghi, cô sẽ là “hành khách đặc biệt” trong chuyến xe Tốc Chiến vừa khởi hành. Cả hai tựa game này đều do VNG phát hành tại Việt Nam.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.