Mina Young và cựu tuyển thủ LMHT góp mặt

0

Chỉ còn 1 vài ngày nữa thôi, giải đấu chuyên nghiệp quốc tế đầu tiên của tựa game Liên Minh Tốc Chiến trong khu vực Đông Nam Á sẽ được tổ chức. Giải đấu mang tên Icon Series SEA – Tiền Mùa Giải. Việt Nam sẽ có 3 đội tham gia giải đấu này bao gồm: SBTC Esports, Team Flash và Saigon Phantom.

SBTC Tốc Chiến tuyên bố: “Chúng tôi không tấu hài!”

Ngày hôm qua, đội hình SBTC Esports Tốc Chiến đã được công bố, góp mặt trong danh sách là hàng loạt hảo thủ ở mức rank Kim Cương và Thách Đấu, thậm chí còn có sự xuất hiện của một streamer rất hot và ba cựu tuyển thủ từng thi đấu ở VCS:

– Đường Baron: SBTC Ty (yT – cựu tuyển thủ VCS)

– Rừng: Fei (Heaven – cựu tuyển thủ VCS)

– MID: Potm (cựu tuyển thủ VCS)

– Xạ thủ: Min

– Trợ thủ: Fly

– Xạ thủ dự bị: MinaYoung 

– Hỗ trợ dự bị: Neyun 

Mina Young sẽ là Xạ thủ của SBTC Esports Tốc Chiến

Có lẽ, bất ngờ nhất chính là sự xuất hiện của “Tù trưởng” Heaven, người đã từng thi đấu ở nhiều bộ môn: Liên Minh Huyền Thoại và cả Mobile Legends: Bang Bang. Ngoài ra, góp mặt trong danh sách còn có 2 tuyển thủ từng để lại dấu ấn trong làng LMHT là yT (Saigon Jokers, Percent Esports, BTS) và Potm (Boba Marines, Friends Forever, FTV Esports). Với sự xuất hiện của Potm, có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến anh “quẩy” Yasuo ở giải đấu sắp tới.

Thành viên nhận được nhiều sự chú ý nhất chắc chắn là cô giáo xinh đẹp Mina Young của lớp Thầy Ba. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp trong trẻo cùng giọng ca ngọt ngào, cô nàng này chiếm được cảm tình không nhỏ từ người hâm mộ. Cuối tháng 10/2020, quản lý của Mina Young từng thông báo rằng cô nàng này sẽ ngừng livestream vô thời hạn sau lùm xùm xung quanh cặp đôi Cara – NoWay.

Mina Young sẽ góp mặt trong đội hình với vai trò Xạ thủ dự bị của SBTC Esports. Tuy nhiên, cô nàng có lẽ sẽ khó có cơ hội vào sân bởi xạ thủ đường Rồng Min là một trong những hảo thủ cán mốc Thách Đấu của Tốc Chiến.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.