Meliodas rời SGB; Bang sẽ chia tay EG?

0

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 2/11

LCK

T1 sẽ kí hợp đồng với một caster LS (Tin đồn): T1 và một tổ chức Esports đã có những liên hệ với LS – chuyên gia phân tích của LCK Global. Vào ngày 8/9 vừa qua, LS cũng đã xác nhận, anh đã dến Hàn Quốc để có một cuộc gặp gỡ với Joe Marsh, chủ tịch của T1.

LS chính là HLV của phương Tây đầu tiên dẫn dắt một đội LMHT Hàn Quốc.

Nicholas “LS” De Cesare hiện đang là caster của kênh LCK Global. Dù là một caster, nhưng LS cũng đã có kinh nghiệm dẫn dắt ở rất nhiều đội tuyển khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có cả bbq Olivers, nơi đã đưa LS trở thành HLV của phương Tây đầu tiên dẫn dắt một đội LMHT Hàn Quốc.

Một số tin đồn cho biết T1 cũng sẽ chia tay Hỗ trợ dự bị Kuri. KT Rolster được cho là đội đang liên hệ với hỗ trợ này.

Sandbox Gaming có HLV trưởng mới. Cựu HLV DWG – Micro sẽ là HLV trưởng của SB mùa giải 2021. Đây là sự thay thế cho YamatoCannon, người đã dẫn dắt SB ở LCK Mùa Hè 2020.

Tank và River sẽ thi đấu cho Hanwha Life Esports (Tin đồn). Sau Tank, nhiều khả năng River cũng sẽ chia tay với PSG. Một số thông tin cho rằng, bộ đôi Tank và River sẽ cùng quay về Hàn Quốc và tái hợp tại Hanwha Life Esports.

LCS

Bang và Jiizuke rời EG (Tin đồn). Bang nhiều khả năng sẽ rời EG sau mùa giải đầy thất vọng ở mùa hè vừa qua. Thay thế cho anh sẽ là xạ thủ trẻ Deftly. EG cũng được cho là đã có được chữ kí của HLV Peter Dun từ MAD Lions.

Bang có thể rời EG vì phong độ kém cỏi ở mùa hè

TSM tìm ra người thay thế Bjergsen (Tin đồn). Tài năng trẻ của Sandbox Gaming – Fate được đồn đoán sẽ là người thay thế Bjergsen ở vị trí đường giữa trong đội hình của TSM.

VCS

Meliodas rời SGB. Fanpage của Saigon Buffalo đã đưa ra thông báo chia tay với Meliodas. Người đi rừng 20 tuổi sẽ rời SGB sau 5 mùa giải gắn bó. Như vậy, mảnh ghép cuối cùng của Young Generation năm nào cũng đã ra đi sau Palette, Naul và Bigkoro. Điểm đến tiếp theo của Meliodas vẫn chưa được công bố.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.