Lương Faker 2020 và khối tài sản khủng của Quỷ Vương

0

Không còn nghi ngờ gì nữa, Faker chính là tuyển thủ vĩ đại nhất của bộ môn LMHT và cũng là người Anh còn được biết như là biểu tượng, là huyền thoại sống của SKT và bây giờ là T1. Hiển nhiên, thu nhập và lương của Faker là mối quan tâm của rất nhiều người hâm mộ.

Một vài nguồn tin cho rằng lương của Faker lên tới 5 tỷ Won/năm

Tháng 2/2020, Faker đã kí vào bản hợp đồng thời hạn 3 năm với T1. Đi kèm với đó là những điều khoản về tương lai của Faker sau khi anh giải nghệ, mà chủ yếu vẫn sẽ là một cương vị mới gắn liền với T1. Thậm chí, T1 đã phải chi tiền tỉ để mua bảo hiểm cho tay phải của Faker.

Trong chương trình Radio Star mà Faker tham dự, Quỷ Vương cũng lần đầu tiê hé lộ về mức lương hiện tại của mình tại. Anh cũng đã phủ nhận hoàn toàn về số tiền lương 5 tỷ won/năm, khẳng định đó là một thông tin hoàn toàn không chính xác được bịa đặt từ truyền thông của Hàn Quốc.

Thu nhập khổng lồ của Faker không chỉ đến từ lương của T1 mà còn cả tiền thưởng giải đấu, quảng cáo, stream trên Twitch…

Về mức lương hiện tại của anh tại T1, Faker từ chối trả lời vì đây là bí mật giữa anh và công ty. Những người biết mức lương hiện tại của Faker ngoài anh và gia đình thì chỉ có một vài người quản lý ở công ty là  nắm rõ. Và theo lời ban quản lý của SKT T1, ông Oh Kyung-sik, Faker là tuyển thủ có mức lương cao nhất Hàn Quốc, hơn cả những thành viên của các môn thể thao khác như bóng đá, bóng chày…

Faker chính là tuyển thủ hưởng lương cao nhất Hàn Quốc?

Về số tiền thưởng kiếm được từ giải đấu, Faker chính là game thủ số 1 của LMHT với tổng tiền thưởng là 1,256,037.23$. Đây là điều tương đối dễ hiểu khi nhìn vào bảng thành tích vàng trong sự nghiệp của Faker. Được biết, cộng đồng thường đưa ra dự đoán mức lương của Faker ở T1 rơi vào khoảng 60-70 tỷ đồng/tháng, cộng với việc anh có thể giữ lại hầu hết tiền thưởng anh kiếm được qua các giải đấu.

Faker là tuyển thủ hưởng số tiền thưởng cao nhất trong lịch sử các giải đấu LMHT chuyên nghiệ

Ngoài ra, Faker còn có được nguồn thu từ việc stream hay các hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, Quỷ Vương hoàn toàn có thể kiếm được số tiền lớn hơn rất nhiều nếu nhận lời gia nhập các đội tuyển ở LCS hay LPL. Tuy nhiên, Faker đã từ chối các bản hợp đồng béo bở để gắn bó với T1 trọn sự nghiệp của mình.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.