Lộ diện các cặp đối đầu Aoe Cơm Canh Gà, Gman đưa ra nhận định về các cặp đấu đỉnh cao

0

AoE Cơm Canh Cà – giải đấu với sự tham gia của 12 tuyển thủ trẻ và đầy tài năng của làng AoE Việt sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 21 sắp tới. 12 cái tên tương ứng với 12 niềm khát khao cùng khả năng thi đấu tuyệt đỉnh hứa hẹn sẽ đem đến cho người hâm mộ những trận đấu hấp dẫn.”Cơm Canh Cà là bữa cơm quốc dân và tôi cũng mong muốn giải đấu AoE Cơm Canh Cà sẽ là một chương trình không thể thiếu trong thế giới giải trí của khán giả !” Gman nói.

 
Nhận định chung về giải đấu:

– Sự cân tài cân sức về trình độ của các gamer cũng như những yếu tố bất ngờ mà khán giả không thể dự đoán trước chính là điều tuyệt vời mà giải đấu AoE Cơm Canh Cà hứa hẹn mang đến cho quý vị. 

– Thể thức thi đấu mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm thú vị mà không thể thấy ở bất kì giải đấu AoE nào trước đây. 

– Gamer thi đấu hết mình, Bình luận viên nhiệt huyết và hơn hết đó là đam mê cháy bỏng chắc chắn sẽ giúp khán giả có những phút giây giải trí tuyệt vời và cảm xúc. 

Nhận định về vòng Playoff:

⦁     Nguyễn Văn Trường ( MaxR_Beo) vs Chu Phương Tú ( Phương Tú)

– Lối chơi nhanh có phần hiện đại của MaxR_Beo sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước phong cách trâu bò đầy kinh nghiệm của Phương Tú. Dự đoán 5-4 cho MaxR_Beo
 
⦁     Nguyễn Ngọc Minh Trung (Billy997) vs Lê Chí Linh ( ChiLinh)

Đây là 2 gương mặt khá nổi bật trong các giải phong trào gần đây của cộng đồng AoE Việt, Chí Linh có phần nhỉn hơn và chắc chắn hơn nhưng đã là Solo Random thì mọi điều đều có thể xảy ra. Dự Đoán 5-4 cho Chí Linh.
 
 ⦁    Đinh Xuân Canh ( D.X.C ) vs Vũ Minh Hùng ( TinTin )

Gừng càng già càng cay có lẽ là câu nói phù hợp cho cặp đôi này, D.X.C nổi bật với cung R hơn nhưng không phải vì thế mà a dễ dàng dâng chiến thắng cho 1 TinTin với lối đánh 1 màu là trâu bò và kéo dài trận đấu về đời 4, vẫn biết sở trường phát triển là điểm mạnh của TinTin nhưng hãy cẩn thận trong 1 ngày D.X.C thăng hoa. Dự đoán 5-4 cho TinTin
 
 ⦁    Quốc Tập ( Next ) vs Lưu Hải Tú ( [TN]_ongtre_Tu)

Lá thăm may rủi đưa 2 gamer thường xuyên đánh off với nhau gặp gỡ trong 1 giải đấu online trên GTV Plus 2.0. Chính việc quá hiểu nhau lại càng khiến cho khán giả rất khó để dự đoán tỉ số của cuộc đối đầu này. Có lẽ sẽ nhiều người cổ vũ cho Next hơn vì danh tiếng trong quá khứ của a ấy mà thôi. Dự Đoàn 5-4 cho Next.
 
⦁    Lê Tuấn Anh ( Smile ) vs Nguyễn Hoàng Hà ( hoangha_dkz)

Tưởng không cân mà lại cân không tưởng với những nhà vô địch của giải đấu AoE Liên Tỉnh 2017 ở các khu vực mà họ tham gia. Ai thắng ai thua thì chắc đánh xong sẽ rõ, dự đoán tỉ số cặp này khó hơn cả việc trúng lô tô nhưng vẫn mạn phép đưa ra dự đoán: 5-4 cho Smile.

⦁    Văn Đình Trường (TieuDao) vs Nguyễn Văn Vũ (Gió)

2k1 vs 2k2, đều đã được biết đến là các gamer thủ trẻ từng thi đấu trong các Clan Chuyên nhưng có lẽ Vũ vẫn còn phải rèn luyện thêm rất nhiều để có thể vượt qua được trình độ của Trường. Cặp đấu được coi là dễ dự đoán kết quả nhất trong vòng Playoff. Dự đoán 5-3 cho TieuDao.

Giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Gman tv và được thi đấu trên nền tảng GTV Plus 2.0.

Nền tảng GTV Plus 2.0 với Khả năng cài đặt thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng, kết nối các tựa game offline (AOE, CS, War3) mượt mà, ổn định và khả năng Antihack mạnh mẽ – chơi công bằng đặc biệt chức năng auto download và setup game nhanh chóng (không cần thao tác cài đặt game theo cách truyền thống) đã khiến việc giao lưu AoE giữa game thủ hai cường quốc trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.


Nguồn: WEBTHETHAO.COM

Leave A Reply

Your email address will not be published.